Gieo quẻ tuần 11/3 - Tạp chí Đẹp

Gieo quẻ tuần 11/3

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Mọi thứ dường như bị đảo lộn trong những ngày đầu tuần, và bất chấp mong muốn hoàn thành công việc của Dương Cưu, bạn thậm chí không thể xác định được vị trí của mình. Đừng vì vậy mà chán nản, thất vọng, cứ hướng sự quan tâm vào mọi người xung quanh vậy. Thứ tư, tất cả sẽ trở lại bình thường, và thứ năm sẽ mang tới những hành trình mới mẻ, thú vị. Thứ sáu, bạn có thể vấp phải một vài chướng ngại vật, nhưng qua những phút khó khăn, tất cả sẽ lại ổn thỏa, và con đường đẹp đẽ sẽ trải rộng trước mắt. Cuối tuần, nụ cười của ai đó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Hai ngày đầu tuần, Kim Ngưu đắm chìm trong những mơ mộng về tương lai. Bạn nghĩ đến sự thay đổi hình thức, công việc, đối tượng kết giao… và muốn chia sẻ những tâm tư này với người bạn mình tin cậy. Thứ tư, thứ năm, nhịp độ chính là chủ đề quan trọng, liệu có phải bạn đang di chuyển quá nhanh, hay là chưa đủ nhanh? Thứ sáu đem lại cho bạn sự hài lòng và kỳ vọng vào một mối quan hệ nào đó. Cuối tuần, ngày tuyệt vời để shopping.

Song Sinh (21/05-21/06)

Một mặt, Song Sinh cảm thấy nản chí về sự nghiệp và những giấc mơ về sự thay đổi. Trong khi đó, mặt khác, mọi thứ trở nên thật mơ hồ và khiến bạn không biết phải làm gì. Đừng vội vàng, hãy chia sẻ những ưu tư của bạn ở thời điểm mà bạn có thể nắm bắt rõ ràng hơn, ví dụ thứ tư, thứ năm chẳng hạn. Đó là thời điểm khi bạn ở bên bạn bè, những người sẵn sàng lắng nghe, sẻ chia. Thứ sáu, thứ bảy, bạn cần phải tập trung nhiều hơn để có thể giải quyết nhiều công việc một lúc. Chủ nhật, cuộc trò chuyện với ai đó khiến bạn cảm thấy thật thú vị.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tiến bước tự tin và để những điều mới mẻ gây bất ngờ cho bạn trong hai ngày đầu tuần. Đôi khi, cách tốt nhất để biết rõ hơn về bản thân chính là đưa mình vào một tình huống mới mẻ nào đó, rồi xem bạn phản ứng thế nào. Thứ tư, thứ năm là những ngày của tư duy và cả cảm xúc, và đừng nói ra bất cứ điều gì trước khi bạn đã nghĩ thật thấu đáo. Thứ sáu, thứ bảy, bạn có cơ hội để cuốn hút mọi người (có lẽ trong một buổi party nào đó). Chủ nhật, bạn sẽ bận như một chú ong thợ vậy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đôi khi, những hình ảnh quảng cáo tràn lan trên Internet chỉ là giả dối, và để xác định thực hư, điều bạn cần phải làm chính là xác minh, trước khi quyết định “ném tiền qua cửa sổ”. Thứ ba mang đến cho bạn một hiểu biết mới rằng những món đồ mới chưa chắc đã khiến bạn khuây khỏa, hoặc vấn đề mà bạn phải đối mặt được giải quyết. Đây cũng là thời điểm mà bạn hiểu biết hơn về cuộc sống xung quanh mình. Thứ sáu, thứ bảy, nỗ lực tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề về sự nghiệp có thể không được như mong muốn, nhưng một chiều chủ nhật thư thái sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Núi giấy tờ trong phòng làm việc, phòng ngủ của Xử Nữ như chất lên thành núi và khiến bạn thấy nản chí vô cùng khi ngày đầu tuần mới gõ cửa. Việc tái tổ chức cho cuộc sống có thể mang đến cho bạn sự khuây khỏa, nhưng nếu bạn cứ so sánh với ai đó để rồi cố gắng chạy theo họ, bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi mà thôi. Suy cho cùng, điều đó đâu có gì là quá quan trọng. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ muốn cống hiến toàn bộ sức lực cho những vấn đề cấp bách, và cho tới cuối tuần, điều mà bạn đặt nặng nhất chính là sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Cuộc trò chuyện thẳng thắn, sâu sắc sẽ giúp giải quyết những vướng mắc này.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình và người ấy (bạn biết là ai rồi đấy) giống như là cùng biểu diễn một màn xiếc, và vì thế, khéo léo, linh hoạt là chìa khóa trong ngày đầu tuần. Thứ tư và thứ năm, ngày của những vấn đề mang tính quyết định trong mối quan hệ nào đó (không hẳn là quan hệ tình cảm). Thứ sáu, ngày của những điều đẹp đẽ, giá trị, kèm theo đó là những âu lo mơ hồ (cuộc sống là thế mà). Nhưng chủ nhật sẽ hoàn toàn khác, bởi bạn sẽ tìm thấy sự hài hòa, thư thái trong tâm hồn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hai ngày đầu tuần, Bò Cạp giống như chú chim đầu đàn vậy. Bạn yêu thích việc đưa ra quyết định xem cả nhóm sẽ làm gì, và bạn thực sự yêu mến các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, bạn cũng có những mục tiêu riêng không liên quan gì tới tập thể. Thứ tư và thứ năm, khi những bất đồng nảy sinh, hãy nỗ lực hơn nữa để ủng hộ kế hoạch của một ai đó. Đương nhiên, đó có thể là một sự hy sinh với bạn, nhưng nó cũng là cách để bạn khéo léo tránh khỏi những trách nhiệm của mình. Thứ sáu và thứ bảy, sự dàn xếp và hòa giải rất cần thiết, để chủ nhật, bạn có thể thoải mái với khoảng lặng của riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu tuần, Nhân Mã gặp vấn đề trong việc biến nguồn năng lượng của mình thành sức mạnh. Đương nhiên, bạn có quyết tâm, có đường hướng, nhưng dường như bạn không thể đạt được kết quả như mình mong đợi. Thật bực bội! Rồi thứ ba cũng lại là một ngày như vậy. Nhưng đừng cáu kỉnh và chán nản. Bởi thứ tư, thứ năm, tất cả sẽ khác đi, và những điều tưởng chừng như không thể, lại trở thành có thể. Thứ sáu và thứ bảy, hãy đảm bảo rằng mọi kênh thông tin đều rộng mở và trong trạng thái sẵn sàng. Sau đó, chủ nhật, bạn có cơ hội cho mình những phút nghỉ ngơi, thư thái thật dễ chịu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngày đầu tuần chính là lúc thích hợp nhất để nhấn nút refresh cho cuộc sống của bạn. Bắt đầu từ tổ ấm, bạn nghĩ sao về việc thay đổi decor, sắm sửa thêm các vật dụng cần thiết? Nửa đầu tuần, nếu bạn càng sáng tạo, bạn sẽ càng thấy cuộc sống này thêm phần thú vị. Thứ tư và những ngày sau đó, bạn cảm thấy bận rộn vô cùng, khi ai cũng cần tới bạn: gia đình, bạn bè, sếp… Thứ sáu và thứ bảy, bạn cảm thấy như nổ tung vì hạnh phúc. Chủ nhật, sự sáng tạo giúp bạn tạo nên những điều thú vị.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình thấy như thể tài khoản của bạn đã cạn kiệt, nhưng đừng vì thế mà quay ra trách móc bản thân mình. Điều quan trọng là điều chỉnh một chế độ chi tiêu hợp lý hơn, nhất là trong những ngày đầu tuần. Thứ năm mang tới những ý tưởng mới mẻ và lòng vị tha, để sau đó, thứ sáu và thứ bảy được đánh dấu bởi những bước ngoặt mới trong hiểu biết của bạn về gia đình. Chủ nhật, một ngày ngọt ngào của tình yêu.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư thực sự hạnh phúc khi bạn có thể giúp được ai đó và là chỗ dựa cho họ những lúc khó khăn. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn mong muốn mọi người buồn, điều đó chỉ ý nghĩa là bạn hy vọng sẽ ủi yên cho họ. Khoảng thời gian đầu tuần chính là thời điểm như vậy. Khoảng thứ tư, thứ năm mang đến nhiều những bí ẩn, những bài toán khó giải, nhưng ngày thứ sáu lại là khía cạnh đầy êm dịu của đời sống. Thứ bảy, đừng quên viết cho người yêu thương một lá thư tình, và chủ nhật, tận hưởng những điều lãng mạn mà bạn có.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

12/03/2013, 08:07