Giây phút thư giãn cho người yêu nhạc Jazz

Sự Kiện

Vài năm trở lại đây, những người yêu nhạc Hà Nội vẫn gặp nhau ở Le Club của khách sạn Metropole để đắm mình trong không gian sống động và thanh lịch của nhạc Jazz. Rất nhiều danh ca từ khắp nơi trên thế giới đã hội tụ tại đây. Và tháng Năm này, ngôi nhà nhạc Jazz Le Club của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi chào đón sự quay trở lại của nữ danh ca người Mỹ Diane Witherspoon, một phong cách trình diễn mới trên những bản Jazz bất hủ.

Sinh ra tại Minneapolis, Minnesota, Diane Witherspoon bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi còn bé, trong dàn đồng ca nhà thờ Baptist. Giọng ca mượt mà của Diane đã mang lại cho cô một sự nghiệp lẫy lừng, đưa cô đến với nhiều nước, nhiều khách sạn, nhiều bar sang trọng bậc nhất như bar New York của Park Hyatt Tokyo hay Bamboo Bar, The Mandarin Oriental ở Bangkok, khách sạn Emirates Towers ở Dubai, khách sạn Okura, Guam… Hiện, Diane dẫn dắt dàn đồng ca ở Camp Cazedero, California và dạy nhạc tại trường sơ cấp Charnock tại Los Angeles.

Diane sẽ tiếp tục chinh phục khán giả yêu nhạc Hà Nội với những giai điệu Jazz ngọt ngào, quyến rũ tại Le Club – điểm hẹn không thể bỏ qua, nơi nhạc Jazz là một nguồn cảm xúc để sáng tạo và mang đến những giây phút thư giãn cho người yêu nhạc.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi  

Khai trương năm 1901, Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi được mệnh danh là Quý Bà đáng kính của ngành công nghiệp khách sạn tại Việt Nam và là một trong các khách sạn chuẩn mực của Châu Á. Năm 2009, Metropole Hanoi trở thành Khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Sofitel được xếp vào nhóm Khách Sạn Huyền Thoại của Accor.  

Khách sạn 364 phòng đã hoàn thiện việc nâng cấp đồng bộ và toàn diện vào Tháng 6/2009. 

Các Nhà hàng của Khách sạn bao gồm Nhà hàng Việt Nam Spices Garden – Vườn Hương Vị, Nhà hàng Pháp Le Beaulieu và Nhà hàng Ý Angelina. Le Spa du Metropole khai trương năm 2009, ngay lập tức trở thành một chuẩn mực cho vẻ đẹp tao nhã hoài niệm.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi tọa lạc tại địa chỉ 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm về khách sạn, các bạn có thể truy cập vào trang web: www.sofitel-legend.com

PV

Thực hiện: depweb

18/04/2013, 07:06