Giáng sinh sum vầy tại The Nam Hải

Tin Tức

Từ ngày 1/12/2010 – 6/1/2011, chương trình của Câu lạc bộ thiếu nhi sẽ có thêm nhiều hoạt động mới và miễn phí dành cho tất cả các khách lưu trú; gồm có: lớp học làm bánh Giáng sinh; thi vẽ tranh hàng tuần theo chủ đề Giáng sinh. Những tác phẩm đoạt giải sẽ được nhận phần thưởng là một bữa tiệc tối theo phong cách ẩm thực Việt dành cho gia đình. Săn lùng kho báu Giáng sinh là sân chơi để các gia đình tham gia tranh tài lần tìm các đầu mối dẫn đến nơi cất giấu các món quà…


Bên cạnh đó, khách lưu trú tại The Nam Hải vào đêm Giáng sinh sẽ được mời tham gia các hoạt động vui chơi như: trang trí cây thông Giáng sinh; chương trình đọc truyện Giáng sinh do Tổng giám đốc và Ban giám đốc thực hiện bằng tiếng Anh và tiếng Đức; đêm chiếu phim Giáng sinh dành cho gia đình có bánh ngọt, bánh Giáng sinh theo truyền thống của Đức và rượu; ông già Tuyết sẽ góp vui trong các bữa tiệc tối vào đêm 24 và 25/12 tại 2 nhà hàng của The Nam Hải.


The Nam Hải cũng chuẩn bị nhiều thực đơn đặc biệt để phục vụ dịp lễ này, gồm thực đơn rượu dành riêng cho ngày 27 và 30/12, với sự  góp mặt của nhà sản xuất rượu trứ danh – cô Sybille Kuntz đến từ đồn điền Sybille Kuntz vùng Riesling-rich Mosel, Tây Nam nước Đức. Ngoài việc giới thiệu với thực khách những loại rượu đi kèm với từng món ăn, cô Kuntz sẽ mời khách tham gia các buổi thử rượu riêng trong suốt tuần từ Giáng sinh cho đến năm mới.


Để góp vui cho thực khách, lần thứ hai trong hai năm liên tiếp, dàn hợp ca mừng Giáng sinh của The Nam Hải sẽ biểu diễn các tiết mục ca nhạc. Giá mỗi đêm đối với gói nghỉ dưỡng 7 đêm dành cho gia đình 4 người (2 người lớn và 2 trẻ em) từ ngày 21-28/12 là 890USD (bao gồm bữa sáng tại sân bay và dịch vụ đưa đón sân bay). Phí tham gia  tiệc rượu tối là 150USD/người. Thực đơn tiệc rượu gồm 5 món, mỗi món  ăn sẽ có riêng một loại rượu đi kèm.


Liên hệ

The Nam Hải
Tel: 0510 394 0000 
Email:
afomre@thenamhai.com

Website: www.ghmhotels.com


Thực hiện: depweb

09/11/2010, 12:15