Giáng sinh đầu tiên tại Sheraton Nha Trang

Tin Tức

Vào ngày 4/12, một nhà bánh gừng khổng lồ với nhiều món thực phẩm truyền thống mang hương vị Giáng sinh sẽ mở màn cho chương trình khai trương tại sảnh chính của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa. Mỗi vị khách ghé thăm ngôi nhà đặc biệt này sẽ được mời thưởng thức một ly rượu vang nóng theo phong cách châu Âu.

Ngày 11/12 khách sạn sẽ tổ chức sự kiện thắp sáng cây thông Noel với sự tham gia của các em nhỏ ở cô nhi viện Nhân Ái tại Khánh Hòa, và dàn đồng ca của khách sạn. Bên cạnh đó, khách sạn còn tổ chức tiệc buffet đêm trước và trong đêm Giáng sinh. 

Ông Scott Hodgetts, Tổng Giám đốc khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tổ chức một mùa Giáng sinh đầu tiên thật đáng nhớ. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những điều đặc biệt nhất cho du khách tới tham gia”.

Đêm trước Giáng sinh và giao thừa, khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ tổ chức đại tiệc buffet – tập hợp nhiều món ăn truyến thống lễ hội từ nhiều nước trên thế giới – tại nhà hàng Feast, Steam n’ Spice, và The Wine Bar.

Khu vực của The Wine bar cũng sẽ trở thành một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em và có ông già Noel sẽ ghé thăm tặng quà. Ngoài ra, trong đêm giao thừa, mỗi thực khách dự  tiệc buffet sẽ được tặng một ly rượu champagne để đón mừng năm mới 2011.

Nhân dịp này, khách sạn Sheraton Nha Trang sẽ áp dụng gói nghỉ dưỡng Sheraton Nha Trang Festive Getaway Package với mức giá khuyến mãi hấp dẫn 3.245.000 đồng/phòng/đêm và gói nghỉ dưỡng Shine Spa Festive Getaway Package 4.622.000 đồng/phòng/đêm, bao gồm phòng nghỉ Deluxe Ocean View…

Các chương trình khuyến mãi cho đêm Giáng sinh và năm mới được thực hiện từ ngày 23/12/2010 đến ngày 05/01/2011 và áp dụng cho các khách hàng người Việt Nam, Việt kiều, và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có thời gian lưu trú ít nhất là 3 đêm tại khách sạn.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa
Tel: +84 58 388 000
Email: reservations.nhatrang@sheraton.com

Tin: T.P

Thực hiện: depweb

18/11/2010, 16:42