Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ “quậy tưng” trong show “Superstar” của NTK Adrian Anh Tuấn

Thời Trang

Cô xuất hiện trong phần thứ 2 của show diễn với chủ đề “Real People” trong vai trò khách mời đặc biệt cùng những nhân vật khác tạo nên không khí sôi động trong show diễn “Superstar (Because you are!)” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Trang phục ứng dụng chủ yếu là gam màu đơn sắc trắng đen có in hoạ tiết ngôi sao được chính những những người bạn thân thiết của Adrian Anh Tuấn thể hiện. Phần trình diễn đặc biệt này mang đến cho khán giả cái nhìn đa diện về thời trang, bất kể với vóc dáng và giới tính nào, chỉ cần được là chính mình, ai cũng có thể tỏa sáng.

Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ tự tin sải bước trên sàn catwalk khuấy động bầu không khí của show “Superstar (Because you are!)” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Trông cô giống như một rockstar thực thụ!

Blogger thời trang Lâm Thúy Nhàn và ca sĩ Uyên Linh cũng là những khách mời đặc biệt trong show diễn này

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn (trái) và diễn viên Kathy Uyên cũng hết mình với phần catwalk đặc biệt

Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện cùng cậu con trai nhỏ rất đáng yêu

Bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)” của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với gần 100 thiết kế được trình diễn gồm ba phần với nội dung xuyên suốt cùng những màn trình diễn thú vị dẫn dắt cảm xúc người xem. Những hoạ tiết in kỹ thuật số sinh vật biển lạ mắt mang đến cho khán giả không gian đại dương đầy màu sắc trong phần trình diễn đầu tiên. Phần trình diễn thứ ba khai thác các họa tiết ngôi sao trên những tông màu pastel ngọt ngào, sinh động và chất liệu ren công nghệ.

Cùng điểm lại những thiết kế nổi bật trong show diễn “Superstar (Because you are!)” của nhà thiêt kế Adrian Anh Tuấn!

 


 

 

 

Phần đầu của show diễn là 30 thiết kế được lấy cảm hứng từ đại dương

Những mẫu túi xách được làm bởi nhãn hiệu Ipa Nema dành riêng cho bộ sưu tập này cũng thu hút được sự quan tâm của các tín đồ thời trang

Phần ba của show diễn là 50 bộ trang phục với mô típ chính xuyên suốt là họa tiết ngôi sao và các chất liệu ren công nghệ

Siêu mẫu Thanh Hằng là vedette xuất hiện cuối show diễn trong thiết kế đặc biệt được làm từ 25m vải

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và siêu mẫu Thanh Hằng chào khán giả cuối show diễn. Sau show diễn này, Adrian Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang “Superstar (Because you are!)” ra Hà Nội và sang California (Mỹ) phục vụ người yêu thời trang.

Bài: TA

Ảnh: Đại Ngô, Chanh Nguyễn


logo

Thực hiện: depweb

30/05/2016, 01:17