Giảm cân bằng... mật ong - Tạp chí Đẹp

Giảm cân bằng… mật ong

Giữ Dáng

Mật ong và nước ấm


Mật ong có khả năng đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể, cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày, từ đó giúp bạn giảm trọng lượng đáng kể.

Mỗi ngày bạn nên uống một muỗng canh mật ong nguyên chất hòa cùng với một cốc nước ấm.

Mật ong và nước chanh


Một kết hợp khác để bạn có thể sử dụng mật ong giảm cân là sử dụng mật ong hòa trong cốc nước ấm và nước chanh để uống mỗi ngày.

Để có tác dụng giảm cân hiệu quả, bạn nên uống thức uống này vào mỗi buổi sáng khi vừa thức dậy. Thêm vào đó, nên hạn chế tối đa đồ ăn nhiều dầu mỡ để hiệu quả giảm cân rõ rệt hơn.

Mật ong và quế


Một công thức hữu ích khác bạn có thể sử dụng: pha bột quế với mật ong và nước ấm.

Lấy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và một cốc nước ấm. Sau đó pha trộn các thành phần này với nhau và uống khi dạ dày của bạn trống rỗng. Hỗn hợp này không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Uống mật ong ngay sau bữa ăn tối hoặc sau khi ăn quá nhiều


Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa của bạn, do đó giúp giảm cân. Vì thế, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều.

Tahi

Biên dịch từ Beautylish

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

19/06/2013, 10:17