Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards được kỳ vọng truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng

Tin Tức

Cuộc thi được tổ chức lần thứ 3 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc tinh tế, độc đáo và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản.

Kohler – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp – tổ chức giải thưởng KOHLER Bold Design Awards (KBDA) lần đầu tiên tại Việt Nam với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng tiếp tục có thêm sự đổi mới, sáng tạo và phát triển không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. 

Ông Adam Quek – Tổng Giám đốc & Giám đốc Thương mại của Kohler, ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm và Bếp, khu vực Đông Nam Á – phát biểu khai mạc Họp báo Giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2019 Việt Nam.

KBDA là một “sân chơi” dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và kể cả các đơn vị điều hành khách sạn – những người sáng tạo và sở hữu những công trình, dự án với nhiều thiết kế đáng tự hào tại Việt Nam. Người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm Không gian sống (biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng), Du lịch (khách sạn, resort nghỉ dưỡng), Giải trí (các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa) hay những công trình Kiến trúc xanh. Bên cạnh đó, KBDA cũng có giải thưởng đặc biệt dành cho những người có tầm ảnh hưởng, tài năng mới và giải thưởng do khán giả bình chọn.

Đại diện công ty Kohler và các giám khảo tại Việt Nam chia sẻ những thông tin liên quan đến giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2019 Việt Nam.

Các cá nhân thắng KOHLER Bold Design Awards 2019 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, những tác phẩm đoạt giải sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của KOHLER, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu Design Anthology, Elle Decoration và trên các ấn phẩm truyền thông khác.

Bài : PV

21/10/2019, 07:00