Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 chính thức khởi động

Sự Kiện

Best Hotels – Resorts Awards 2021 – giải thưởng thường niên dành riêng cho các khách sạn và resort được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips đã chính thức khởi động. Kết quả của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards dựa trên những đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các độc giả và du khách hạng sang của tạp chí. 

Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards được chia theo các phân nhánh chính bao gồm: Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort; Giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort.


Hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín của giải thưởng bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tips và những du khách hạng sang. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng. Bởi vậy, các danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12.2021 với các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading New Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Bài: Đẹp Online

05/10/2021, 17:04