Giải phóng những giới hạn thị lực tuổi trung niên với kính đa tròng Essilor

Thương Hiệu

Khôi phục thị lực rõ nét của tuổi trẻ để luôn thích ứng với cuộc sống kết nối online, kính đa tròng Varilux Comfort Max có thể dành cho bất cứ ai bước qua tuổi 40.

Sống với lão thị không đơn giản

Chúng ta ở tuổi 20 chẳng nghĩ tới ngày mình sẽ phải đeo lên cặp kính đọc sách, nhưng thời điểm đó cuối cùng cũng sẽ tới – khi bạn bước qua tuổi 40. Nhìn gần không còn rõ nét, gặp khó khăn khi đọc chữ trên điện thoại và máy tính, tình trạng thị lực mà họ đang trải qua chính là lão thị, một quá trình lão hóa tự nhiên ở đôi mắt, giống như với tóc và cơ xương, xảy đến với tất cả mọi người dù sớm hay muộn.

Hơn nữa trong cuộc sống ngày nay, mọi hoạt động đều được “số hóa” đưa lên điện thoại, máy tính và tablet. Do đó, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử của người trung niên ngày càng gia tăng để duy trì nhịp sống năng động, bắt kịp với thế giới.

Điều này tạo nên 1 áp lực “vô hình” lên đôi mắt của các U40, U50 phải “đảo” giữa đủ loại màn hình kỹ thuật số ở các cự ly khác nhau trong ngày, dẫn tới nhiều tình huống khó xử bởi nhìn không rõ, hoặc nhìn không thoải mái.

Kính đọc sách là 1 trong những lựa chọn khắc phục lão thị phổ biến khi giúp người đeo nhìn rõ ở khoảng cách gần. Tuy nhiên họ sẽ cần phải tháo kính ra hoặc đổi sang kính cận mỗi khi muốn nhìn xa, làm lộ rõ dấu hiệu tuổi tác và gây bất tiện. Việc giữ gìn 2 cặp kính cũng không phải là điều dễ dàng, khi chủ nhân có thể làm rơi, rớt hoặc để mất khi không cẩn thận.

Thay vào đó, ngày càng nhiều người bị lão thị đang chuyển từ kính đọc sách hoặc kính hai tròng sang giải pháp tân tiến và toàn diện hơn đó chính là kính đa tròng – 1 cặp kính duy nhất đem lại thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách nhìn từ gần đến xa mà không phải cần tới cặp kính nào khác.

Varilux Comfort Max – Giải pháp tốt nhất cho cuộc sống số

Khi đề cập tới kính đa tròng, Varilux® là thương hiệu được các chuyên gia nhãn khoa khuyên dùng nhất. Sở hữu bởi Essilor, Varilux® là dòng kính đa tròng đầu tiên được phát minh trên thế giới vào năm 1959. Trải qua hơn 62 năm phát triển, đến nay Varilux® đã được hơn 700 triệu người đeo kính trên toàn thế giới lựa chọn. Varilux® không ngừng nghiên cứu và cải thiện để cho ra những công nghệ mới đáp ứng nhu cầu thị lực của ngày nay.

Varilux® Comfort Max là thế hệ kính đa tròng mới nhất được các nhà khoa học nhãn khoa tại Essilor thiết kế nhằm đem lại tầm nhìn sắc nét tự nhiên ở mọi góc nhìn, trong mọi điều kiện ánh sáng.

Là dòng kính đa tròng chuyên dành cho người trung niên thường xuyên sử dụng điện thoại, máy tính hay tablet, Varilux® Comfort Max có khả năng mở rộng vùng nhìn gần và rộng hơn đáng kể so với thế hệ Varilux® trước kia (lên tới 46%) cho việc đọc chữ và các hoạt động ở tầm gần trở nên trơn tru, dễ dàng hơn.

Đồng thời, Varilux® Comfort Max đem tới 495 tư thế nhìn khác nhau được tính toán để người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái tức thì mà không phải xoay vặn cổ để tìm góc nhìn đúng.

Thực tế, có tới 90% người bị lão thị muốn tiếp tục sử dụng kính đa tròng Varilux® Comfort Max bởi nhanh chóng làm quen và tức thì thấy sự cải thiện về thị lực khi trải nghiệm. Đó là lý do vì sao Varilux® Comfort Max đang là lựa chọn hàng đầu dành cho người đang bắt đầu thấy dấu hiệu lão thị để lấy lại phong độ đỉnh cao của tuổi xuân.

Varilux® – Tầm nhìn không giới hạn

Hiện nay, Varilux® có đa dạng các dòng sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp dành cho người trung niên, bao gồm Varilux® Liberty, Varilux® Comfort Max, Varilux® Physio và dòng cao cấp nhất Varilux® X Series™ mở khóa thị lực chân thực tuyệt đối. Chứng minh công năng và chất lượng, cứ mỗi 4 giây có 1 kính đa tròng Varilux® được bán ra trên thế giới.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể hỏi về Varilux® Comfort Max tại mạng lưới hơn 600 cửa hàng đại lý Essilor chính hãng, đồng thời nhận sự tư vấn và quy trình đo chỉ số thị lực kỹ lưỡng thực hiện bởi các kỹ thuật viên khúc xạ được Essilor chứng nhận.

Bài: Đẹp Online

21/12/2021, 08:00