Giải pháp tất-cả-trong-một từ LG ngày càng “được lòng” các gia đình Việt, thổi bay mệt mỏi khi dọn nhà - Tạp chí Đẹp

Giải pháp tất-cả-trong-một từ LG ngày càng “được lòng” các gia đình Việt, thổi bay mệt mỏi khi dọn nhà

Nhà Đẹp

Các gia đình hiện đại luôn muốn dành thật nhiều thời gian cho con, nghĩ ra các trò chơi, hoạt động để gắn kết, tuy nhiên khâu “dọn dẹp chiến trường” đôi khi khiến bố mẹ choáng ngợp.

 Lúc chơi thì vui, lúc dọn thì “mệt xỉu”

Khác với các thế hệ trước, bố mẹ Việt hiện đại đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là xu hướng muốn làm bạn với con, dành thời gian bên con nhiều nhất có thể. Trong đó, cách hiển nhiên nhất để “trở thành bạn” chính là chơi cùng con.

Tuy nhiên, mỗi hoạt động, trò chơi đều sẽ để lại một “bãi chiến trường” cần dọn dẹp, vô tình tạo nên mâu thuẫn tâm lý cho bố mẹ. Vì vậy, những giải pháp dọn dẹp thông minh, thấu hiểu các gia đình Việt hiện đại đã xuất hiện và ngày càng hoàn thiện, với những tính năng “tất cả trong một” như tháp hút bụi LG CordZero All-in-one Tower.

Khi biết mình có một giải pháp dọn dẹp thông minh “back-up” cho mọi hoạt động dù bày bừa đến đâu, thì mỗi phút vui chơi bên nhau đều sẽ diễn ra hết mình.

Hàng loạt tính năng hút lau được LG “xếp gọn” tinh tế trong một chiếc tháp
Giải pháp “đúng công năng, đúng thời điểm” được lòng các gia đình Việt

Được tạo ra với phương châm mang đến một trải nghiệm dọn dẹp “vô lo” cho cuộc sống hiện đại nhiều bận rộn, máy hút bụi LG CordZero All-in-one Tower đã từng bước chinh phục các gia đình Việt với hàng loạt tính năng đột phá của mình.

Kể cả những gia đình nổi tiếng cũng không thể cưỡng lại chiếc máy toàn năng này, như “gia đình Giang Hồ” (biệt danh của gia đình Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh), vốn nổi tiếng với nhiều vlog gia đình thú vị.

Điển hình như một hoạt động khi các mẹ con làm bánh trôi, bột bánh vương vãi, bám dính khắp nơi, mẹ Giang vẫn “bình chân như vại” vì sau lưng đã có hậu phương LG CordZero All-in-one Tower chờ sẵn.

Nhìn con bày bừa, Lưu Hương Giang vẫn cười tươi không chút lo lắng

Với các vết bẩn dạng bột khô li ti, hay bột bánh đã pha nước bám dính dưới bề mặt sàn cứng, chúng ta phải hút kỹ để làm sạch hết bụi rồi lau lại với nước, thì mẹ Giang chỉ cần một giải pháp là đầu hút tích hợp Power Drive™ Mop – vừa hút bụi, vừa lau sàn. Với thiết kế thông minh này, hai công đoạn hút-lau được gộp thành một, giúp rút ngắn đáng kể thời gian và công sức. Thiết kế đặc biệt này còn giúp các bé hào hứng phụ mẹ, lau đến đâu là thấy “thành quả” sạch tinh tươm của mình đến đấy, như một cách vừa làm vừa chơi đầy hứng khởi.

Các con vừa vui chơi, vừa học cách san sẻ việc nhà cùng mẹ

Đặc biệt hơn, máy hút bụi LG còn giúp bạn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn nhờ tính năng “đổ bụi tự động” thông minh Auto Empty™. Mỗi khi hút dọn xong, bạn chỉ cần đặt cây hút bụi trở lại tháp, hệ thống sẽ tự động vận hành, hút sạch bụi trong hộp chứa và chuyển xuống túi bụi hoàn toàn khép kín, đồng thời diệt khuẩn, khử mùi, không lo tình trạng bụi bẩn thoát ngược ra ngoài hay vương lại quần áo, an toàn tối đa khi bạn “cách ly” triệt để với bụi bẩn. Túi chứa bụi có thể sử dụng liên tục đến 4,5 tháng mới cần thay mới một lần, bạn không cần phải đi rác quá thường xuyên nữa.

Thiết kế thông minh giúp tự động đổ bụi hoàn toàn khép kín

Một tính năng nữa cũng vô cùng được lòng người sử dụng là 2 tấm pin kép Dual Battery™ dễ dàng thay thế để luân phiên sử dụng. Tổng thời gian tối đa khi sử dụng 2 tấm pin lên đến 120 phút, đáp ứng nhu cầu dọn dẹp căn hộ nhiều phòng, kể cả cường độ hoạt động liên tục trong những ngày gia đình có “đại hội dọn dẹp” mà không lo hết pin giữa chừng.

2 tấm pin kép để bạn thoải mái sử dụng suốt 120 phút

Trong lúc cầm máy “di động” khắp căn nhà, bạn cũng không lo hộp chứa bụi ở vị trí tay cầm bị đầy. Chỉ cần gạt nhẹ cần nén, bụi sẽ được nén chặt với công nghệ LG Kompressor ™, giúp máy lập tức có thêm không gian chứa. Bằng cách này, dung tích chứa bụi có thể được tăng lên gấp 2.4 lần.

Thao tác nén đơn giản, thêm dung tích chứa bụi đáng kể với LG Kompressor™

Với những tính năng thấu hiểu đến từng chi tiết, không bất ngờ khi LG CordZero All-in-one Tower hoàn toàn chiếm được trái tim của các gia đình Việt. Dọn dẹp nhà không còn là nỗi chán chường, mệt mỏi. Thời gian bên gia đình không còn những ngăn trở, mà chỉ còn những niềm vui nảy nở khi con có “người bạn lớn” thấu hiểu tuyệt vời.

Lựa chọn xứng đáng để bạn thêm thời gian gắn kết với gia đình
THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Tác giả: Đẹp Online

28/06/2022, 19:00