Giải pháp hiệu quả từ thảo mộc Nhật Bản giúp ngăn rụng tóc từ gốc - Tạp chí Đẹp

Giải pháp hiệu quả từ thảo mộc Nhật Bản giúp ngăn rụng tóc từ gốc

Làm Đẹp

Theo thống kê, 38% phụ nữ Việt Nam đang gặp tình trạng rụng tóc và nguy cơ rụng tóc ngày càng gia tăng đáng kể. 

Nguyên nhân rụng tóc

Trước khi quyết định áp dụng bất cứ biện pháp khắc phục nào, việc tìm hiểu đúng nguyên nhân sẽ giúp chúng ta chọn được cách chăm sóc phù hợp.

Rụng tóc có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như rối loạn nội tiết tố trong cơ thể; tình trạng mất ngủ hay căng thẳng kéo dài; tóc thiếu dưỡng chất; tóc bị tác động cơ học hay tác động từ hóa chất do thói quen uốn, duỗi, nhuộm,… 

Khi tuổi tác tăng, nhất là ở giai đoạn từ 35 tuổi, dấu hiệu rụng tóc bắt đầu thấy rõ, do quá trình lão hóa làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng của nang tóc.

Ngoài ra, việc dùng các sản phẩm chăm sóc tóc có chứa sulfate (thành phần tạo bọt) và silicone (chất tạo bóng) cũng là nguyên nhân phổ biến gây rụng tóc vì hai chất này dễ tích tụ ở tóc sau mỗi lần gội, gây kích ứng da đầu và tổn thương chân tóc. 

Giải pháp ngăn rụng tóc hiệu quả từ thảo mộc

Những nguyên nhân chính gây rụng tóc đều có chung đặc điểm là dẫn đến tình trạng tóc không được cung cấp dinh dưỡng từ gốc. Trong một sợi tóc, nang tóc là bộ phận “sống” duy nhất nằm sâu dưới lớp biểu bì, giúp sợi tóc mọc dài ra. Khi nang tóc thiếu dinh dưỡng, sự tổng hợp protein và ADN sẽ bị chậm lại, khiến tóc rụng và khó mọc lại. Do đó, việc bổ sung dưỡng chất cho tóc từ gốc là rất cần thiết để có mái tóc dày và khỏe đẹp.

Từ xa xưa, thảo mộc đã được sử dụng như một liệu pháp chăm sóc tóc đáng tin cậy. Thảo mộc giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp dưỡng tóc mọc dày và suông mượt từ sâu bên trong, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Thảo mộc còn đặc biệt an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Thảo mộc thiên nhiên có tác dụng ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc mọc dày

Một số loại thảo mộc thường được dùng để ngăn rụng tóc

Rễ gừng: Giúp đẩy mạnh lượng máu lưu thông trên đầu, giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Trà xanh: Chứa các chất chống oxy hóa giúp đẩy mạnh sự phát triển của tóc.

Nhân sâm: Chứa các dưỡng chất quý, giúp tóc bóng khỏe, mềm mượt, hạn chế rụng tối đa.

Tảo nâu + cúc La Mã: Tái sinh và phục hồi độ dày và độ chắc của tóc.

Tuy nhiên để có thể sử dụng hiệu quả các loại thảo mộc tự nhiên này, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức, nếu dùng không đúng cách có thể không phát huy hết tính năng của chúng. Hiểu được nhu cầu ấy, Công ty Rohto-Mentholatum tại Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm ngăn rụng tóc Megumi – với sự kết hợp giữa thảo mộc và khoa học Nhật Bản:

Hệ thảo mộc thiên nhiên (nhân sâm, rễ gừng, Collaplus, chiết xuất tảo nâu, trà xanh Nhật Bản, liên mộc và cúc La Mã…) có tác dụng tăng tuần hoàn máu, ngăn quá trình oxy hóa, cải thiện dinh dưỡng của da đầu, tăng cường sức sống cho sợi tóc.

Các công trình nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Kyoto (Công ty Rohto Nhật Bản) giúp  khai thác và phát huy tối đa hiệu quả của các thành phần thảo mộc, đưa dưỡng chất đến chân tóc, ngăn rụng tóc, nuôi dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh.


Hiêu quả đã được kiểm chứng trước và sau khi sử dụng bộ sản phẩm Megumi

Từ nay, bạn chỉ cần 3 bước để giảm rụng tóc và có mái tóc khỏe đẹp với bộ sản phẩm Megumi:

Dầu gội Megumi: Không chứa sulfate và silicone, an toàn và dịu nhẹ với da đầu, ngăn rụng và dưỡng tóc.

Dầu xả Megumi: Hệ dầu dưỡng thiên nhiên (olive, jojoba, aloe vera) hiệu quả trong việc giữ ẩm và phục hồi tóc yếu, mang lại vẻ mượt mà cho tóc.

Tinh chất ngăn rụng tóc Megumi: Chứa hàm lượng dưỡng chất cao, bổ sung dinh dưỡng cho tóc và kích thích tóc mọc khỏe hơn.


Bộ sản phẩm Megumi bao gồm: dầu gội, dầu xả, và tinh chất ngăn rụng tóc và dưỡng tóc mọc dày

Sau 4 tuần sử dụng Megumi, 95% người dùng khẳng định Megumi hiệu quả trong việc ngăn rụng tóc (Nghiên cứu kiểm nghiệm được công ty NCTT Trương Đoàn tiến hành khách quan trên 114 người tiêu dùng – tháng 4/2015)

Tham khảo video hướng dẫn cách sử dụng bộ sản phẩm Megumi cho hiệu quả tối ưu:

PV

logo

Thực hiện: depweb

17/08/2015, 19:15