Giải pháp chuyên nghiệp chăm sóc tóc thưa mảnh và gãy rụng từ L’Oréal Professionnel

Tin Tức

Một mái tóc thưa mảnh hay gãy rụng không chỉ là vấn đề của phái đẹp. Dù là nam giới hay phụ nữ và dù đang ở độ tuổi nào đi nữa, rụng tóc ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc và tinh thần, khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong giao tiếp, công việc và cả tình yêu.

Dấu hiệu nhận biết một mái tóc đang rụng bất thường

Hiện tượng tóc rụng trở nên bất thường khi tóc rụng hơn 100 sợi mỗi ngày, rụng liên tục trong thời gian dài; rụng nhiều khi gội đầu, chải tóc hay vuốt nhẹ. Bạn có thể quan sát bằng mắt khi nắm tóc ngày càng ít đi, khi da đầu có rất ít tóc con hoặc tóc con mọc lên yếu, mảnh, hoặc có khi xoăn tít. Sau một thời gian, bạn có thể nhìn thấy một mảng tóc thưa để lộ cả da đầu, nhất là phần đỉnh đầu. Và nếu như chúng ta không kịp thời chăm sóc mái tóc rụng, tình trạng hói đầu vĩnh viễn hoàn toàn có thể xảy ra.

Phải làm sao để ngăn chặn tình trạng rụng tóc này? Hãy cùng Đẹp tìm hiểu 3 giải pháp giúp chăm sóc tóc rụng, thưa mảnh từ L’Oréal Professionnel nhé!

Chăm sóc tóc thưa mảnh và kích thích mọc tóc trong 6 tuần

Để chăm sóc mái tóc rụng và thưa mảnh, bạn nên chọn những dòng sản phẩm đặc trị giúp nuôi dưỡng nang tóc từ sâu bên trong để kích thích mọc tóc, mang đến mái tóc chắc khỏe, dày bồng bềnh.

Dầu gội và dầu xả Serioxyl của L’Oréal Professionnel có chứa các hợp chất: Intra-Cylane, Glucoboost và Incell giúp nuôi dưỡng da đầu, làm tóc mọc tốt và dày hơn đồng thời giúp bảo vệ lớp biểu bì tóc. Tinh chất Serioxyl Denser Hair với thành phần Stemoxydine 5% độc quyền giúp kích hoạt nang tóc ngủ đông và hồi sinh tóc mới; cùng thành phần Resveratrol giúp chống lão hóa nang tóc và hỗ trợ mọc 1.000 sợi tóc chỉ trong 6 tuần.

Bộ sản phẩm Serioxyl bao gồm: dầu gội, dầu xả và tinh chất mọc tóc. Liệu trình 3 bước: gội, xả và thoa tinh chất Serioxyl Denser Hair sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Chăm sóc mái tóc thưa mảnh, lộ da đầu và rụng từ gốc

Nang tóc trên da đầu bị chèn ép thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc không mong muốn, đồng thời khả năng mọc tóc cũng chậm hơn, khiến cho mái tóc càng thưa và để lộ da đầu. Khi đó, phức hợp Aminexil và Omega 6, có trong dầu gội làm dày và ngừa rụng tóc Density Advanced sẽ giúp duy trì độ chắc khỏe của nang tóc, cải thiện sự liên kết giữa da đầu và cấu trúc sợi tóc, hỗ trợ giảm rụng tóc.

Đặc biệt, cùng với dầu gội Density Advanced, tinh chất giảm rụng tóc Aminexil Advanced chính là bộ sản phẩm must-have dành cho những cô nàng bị rụng tóc, nhất là mẹ sau sinh. Tinh chất với hệ tác động kép: hoạt chất Aminexil tăng cường gấp đôi hoạt động của nang tóc, giúp chân tóc khỏe, bám chắc vào da đầu, kích thích tóc mọc, và Omega 6 nuôi dưỡng từ chân đến ngọn, gia tăng chu kì sống của sợi tóc.

Chăm sóc tóc gãy rụng, đứt ngang, lão hoá

Khi bạn bước qua tuổi 30, hoặc khi lạm dụng các hoá chất uốn, duỗi, nhuộm, mái tóc sẽ trở nên lão hóa, mảnh hơn, yếu hơn, dễ gãy rụng hoặc đứt ngang. Lúc này, việc lựa chọn các sản phẩm chứa Biotin kết hợp với Vitamin B6 là vô cùng cần thiết. Dòng sản phẩm Inforcer chứa bộ đôi Biotin và Vitamin B6 sẽ giúp tóc chắc khoẻ, ngăn ngừa gãy ngang thân tóc, cho hiệu quả giảm gãy rụng chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Dòng Inforcer của L’Oréal Professionnel gồm dầu gội, dầu xả và dầu hấp sẽ trả lại cho bạn mái tóc chắc khoẻ, bồng bềnh.

L’Oréal Professionnel đang có chương trình “Đại tiệc dưỡng tóc” diễn ra duy nhất ngày 11/11, với ưu đãi lên đến 100% cùng cơ hội trúng vô số phần quà hấp dẫn tại gian hàng chính hãng trên Lazada: https://bit.ly/37Ukm8o

Bài: PV

09/11/2020, 21:00