Giải mã sức hút từ những video swatch son "vạn người mê" của Chloe Nguyễn - Tạp chí Đẹp

Giải mã sức hút từ những video swatch son “vạn người mê” của Chloe Nguyễn

Làm Đẹp

Những ai theo dõi Chloe Nguyễn đều đã quá quen với những video công phu và đẹp mãn nhãn. Dù là vlog hay những video chia sẻ kiến thức làm đẹp, cô nàng blogger luôn biết cách khiến cho sản phẩm của mình đặc biệt với từng khung hình được quay và edit chỉn chu. Thế nhưng ấn tượng nhất vẫn phải kể đến video swatch son của Chloe được đánh giá là sang, xịn, đẹp và đầu tư không thua gì MV.

Muốn xem video swatch son đẹp và công phu, chỉn chu đến từng khung hình thì channel Chloe Nguyễn là một sự lựa chọn quá hợp lý.

Chloe Nguyễn vừa đăng tải một video swatch và review son mới. Không chỉ đơn thuần là ngồi một chỗ swatch son, video của Chloe đẹp như mơ với tận 4 concept khác nhau. Mỗi concept được cô nàng đầu tư cả về bối cảnh, trang phục, cách makeup. Thật không quá nếu nói mỗi khung hình trong video đều đẹp như 1 bức tranh.

Từng khung hình trong mỗi video của Chloe Nguyễn đều được cô nàng và ekip trau chuốt cẩn thận, khiến người xem có cảm giác như mình đang xem một MV ca nhạc chứ không đơn thuần là 1 video trên Youtube.
Cô nàng blogger luôn biết cách lồng ghép những ý tưởng đầy sáng tạo và câu chuyện, thông điệp đằng sau mỗi màu son.
Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra Chloe Nguyễn còn gợi ý luôn phong cách thời trang trong các video swatch son của mình. Cách cô nàng phối trang phục, layout makeup với các màu son trong video luôn để lại ấn tượng cho người xem. 

Cùng chiêm ngưỡng 1 đoạn trong video swatch son mới nhất của Chloe Nguyễn

Đây cũng không phải lần đầu tiên Chloe Nguyễn đầu tư làm 1 video swatch son đẹp mắt và công phu đến vậy. Cô nàng chứng minh rằng mình và ekip dường như không bao giờ cạn kiệt ý tưởng và tâm huyết, bởi vì Chloe Nguyễn luôn biết cách thổi hồn vào mỗi dòng son mà mình swatch và review. Các video của cô vừa đẹp, lại vừa có câu chuyện. Chẳng thế mà dù hiện nay có rất nhiều beauty blogger trẻ và nổi tiếng rất nhanh, nhưng cái tên Chloe Nguyễn vẫn giữ được chỗ đứng trong lcộng đồng yêu làm đẹp.

Trước đó, một video swatch son khác của Chloe Nguyễn cũng gây ấn tượng mạnh với cách lồng ghép câu chuyện về các cung bậc cảm xúc của 1 cô gái trong tình yêu ứng với từng màu son. Nhìn vào cách cô nàng đầu tư và chăm chút cho từng makeup look cũng đủ hiểu video công phu đến thế nào.
Chloe Nguyễn thậm chí còn mang cả vườn hoa vào khung hình. Nhìn thế này có ai nghĩ đây chỉ là một video swatch son đâu chứ!
1 điều đáng khen nữa là cô nàng blogger tưởng như bị đóng khung trong hình ảnh nữ tính, bánh bèo, hóa ra lại rất chịu khó biến hóa với nhiều hình tượng và phong cách khác nhau trong các video swatch son của mình.

Bộ sưu tập video swatch son mãn nhãn của Chloe Nguyễn chắc vẫn chưa dừng lại ở đây. Cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo để xem cô nàng blogger đình đám còn có thể mang lại những bất ngờ gì cho người xem!

Tác giả: Đẹp Online

21/07/2021, 10:00