Giải mã sức hút của thương hiệu mỹ phẩm khiến hoa hậu Nong Poy say lòng

Sự Kiện

Cho Nami được sáng lập và nghiên cứu bởi những nhà khoa học giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Nhật Bản. Thương hiệu này kết hợp bí quyết truyền thống dưỡng da lâu đời của phụ nữ Nhật và công nghệ hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm tốt nhất giúp phái đẹp có làn da hoàn hảo.

Món quà thuần khiết từ “xứ sở mặt trời mọc”

Cho Nami mang ý nghĩa là dòng nước thuần khiết vô tận. Các sản phẩm của thương hiệu này đều chứa thành phần nước tinh khiết được lấy từ những nguồn nước tốt nhất Nhật Bản như: suối khoáng núi Phú Sĩ, nước biển sâu, ngoài ra là những “quốc bảo” của xứ sở mặt trời mọc như chiết xuất hoa anh đào và nấm men sake…

chonami-04

Các dòng sản phẩm của Cho Nami thấm đãm tinh thần Á Đông
Các dòng sản phẩm của Cho Nami thấm đãm tinh thần Á Đông

Các dòng sản phẩm đa dạng

Cho Nami không tập trung đánh vào một phân khúc lứa tuổi nào cụ thể. Nói cách khác, dù ở giai đoạn nào của cuộc đời, dù mang những trăn trở nào về làn da, bạn cũng có thể tìm thấy lời giải đáp trên những kệ quầy mỹ phẩm của Cho Nami.

Dòng sản phẩm chống lão hóa của thương hiệu này có chứa tế bào gốc và collagen, là giải pháp hữu hiệu cho những chị em đang phải đối mặt với nếp nhăn tuổi tác. Những cô gái ở độ tuổi trẻ hơn thường yêu thích bộ mỹ phẩm dưỡng trắng có công thức độc đáo chiết xuất từ nấm men rượu sake và chanh Yuzu giàu vitamin C. Ngoài ra, dòng làm sạch và bảo vệ da chuyên sâu của Cho Nami lại là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng. Dòng sản phẩm này bao gồm nước tẩy trang, gel tẩy tế bào chết, kem dưỡng da mắt và kem chống nắng, tất cả đều chứa AHA có chiết xuất tự nhiên từ táo gai, táo tàu và nụ tầm xuân.

chonami

chonami-02

3 dòng sản phẩm chủ đạo của Cho Nami
3 dòng sản phẩm chủ đạo của Cho Nami

Sứ mệnh “giải cứu làn da Việt”

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7/2018, thương hiệu Cho Nami chứng tỏ sự khác biệt của mình giữa thị trường mỹ phẩm bằng sự thấu hiểu dành cho làn da của phụ nữ Việt. 3 dòng sản phẩm nổi bật được Cho Nami mang về Việt Nam nhằm thực hiện sứ mệnh “giải cứu” làn da Việt bao gồm dòng làm sạch và bảo vệ chuyên sâu (do Hoa hậu Phương Lê làm đại sứ), dòng chống lão hóa (do ca sĩ Thu Minh làm đại sứ) và dòng dưỡng sáng da (do “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân làm đại sứ). Thương hiệu này bày tỏ mong muốn giúp phụ nữ Việt có được làn da hoàn hảo không tì vết theo chuẩn Nhật.

Một số hình ảnh về buổi ra mắt thương hiệu Cho Nami tại Việt Nam:

Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, nàng thơ Ngọc Trân, hoa hậu Nong Poy cùng các đại diện của thương hiệu Cho Nami
Hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Thu Minh, nàng thơ Ngọc Trân, hoa hậu Nong Poy cùng các đại diện của thương hiệu Cho Nami
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy
Ca sĩ Thu Minh và MC Hoàng Oanh
Ca sĩ Thu Minh và MC Hoàng Oanh
"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân
“Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh
Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Thực hiện: depweb

07/08/2018, 17:10