“Gia tài” cá tính “chất lừ” của giới trẻ hiện đại - Tạp chí Đẹp

“Gia tài” cá tính “chất lừ” của giới trẻ hiện đại

Tin Tức

Liên tục đưa ra những phong trào thú vị “dậy sóng” cả thế giới, giới trẻ với cá tính “chất suýt ngất” ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và “không tha” mọi thử thách, khó khăn xung quanh. Nhưng đó chỉ là bề nổi thôi, giới trẻ còn cả một “gia tài tính cách” cực hay ho và độc đáo đang chờ đợi được khám phá, nhất là thái độ sống hết mình của họ. 

Cùng “nghía” qua những bức vẽ thể hiện sự tinh quái, hóm hỉnh, cực kì phá cách nhưng vẫn đáng yêu vô đối của giới trẻ hiện nay:  

Từ màn hóa trang “không chê vào đâu được” bằng mọi vật dụng bình dân nhất đến cách hưởng ứng những trào lưu giới trẻ quốc tế “có một không hai” của bạn trẻ Việt


Giờ thì ai dám ghẹo Quần Tim Đỏ nhà tui bụng bự nào, với sự giúp sức của Lắm Lông tui, chạm rốn chỉ là chuyện nhỏ, chạm được mọi nơi đó nha


Này thì trào lưu “ngưng ngược đãi”, đại diện nhà Chuối cũng tung tăng hưởng ứng hết cỡ cho xem. Hashtag đồ nè, ý nghĩa sâu sắc ghê chưa.


Quần Tim: Lông ơi, bụng “ông địa” mất rồi, làm sao đây, huhu…

Lắm Lông: Thôi hổng sao đâu, bự thì đi đá banh khỏi sợ thủng lưới.


Dĩ nhiên Chuối cũng không thể bỏ qua trào lưu chế ảnh bộ phim dài tập “Cô dâu 8 tuổi” đang sốt xình xịch.

Dự án Muôn màu cuộc sống giới trẻ cùng Galaxy Tab A chính là cách hai chàng thợ vẽ Draw 4 Fun và Painter Man “trình làng” những hình ảnh chân thật và sống động của cuộc sống người trẻ hiện đại. Chắc chắn rằng bộ tranh vẽ sẽ đem đến cái nhìn mới toanh và phá tung định kiến “trẻ trâu” của mọi người dành cho các bạn trẻ ngày nay. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

17/07/2015, 16:24