GEOX đồng hành cùng “Giải đua xe Formula E” với khung cảnh ngoạn mục tại Hồng Kông

Thời Trang

Geox Dragon – Sự kết hợp của tốc độ và công nghệ biết thở

Đã tổ chức các vòng khai mạc của giải vô địch trong hai mùa vừa qua, Hồng Kông luôn là địa điểm đua quan trọng trên lịch trình, với đường chân trời thành phố ngoạn mục làm nền cho cuộc đua mang tính bước ngoặc này, chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đáng nhớ vào ngày Chủ nhật sắp tới.

geox-2
Geox Dragon – Sự kết hợp của tốc độ và công nghệ biết thở.

GEOX S.p.A, thương hiệu “Giày biết thở” của Ý sẽ trở thành đối tác danh hiệu của đội đua Mỹ bắt đầu trong mùa 5 của giải vô địch “Công thức E ABB”. Nhóm nghiên cứu sẽ được đặt tên lại là “Geox Dragon” để thể hiện sự hợp nhất chiến lược sâu sắc của cả hai tổ chức.

Maximillian "Max" Günther của đội đua Geox Dragon trong trang phục GEOX.
Maximillian “Max” Günther của đội đua Geox Dragon trong trang phục GEOX.

Công nghệ thở được cấp bằng sáng chế của GEOX được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến. Thông qua việc cung cấp giày và áo khoác cho các thành viên trong giải đua, GEOX sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tăng hiệu quả cho các tay đua. Công nghệ biết thở của GEOX sẽ giúp các thành viên luôn thoải mái tối ưu khi họ di chuyển và đi lại trong khí hậu nóng bức, trên khắp năm châu lục và trong suốt mùa giải vô địch “Công thức E” của ABB.

GEOX mong muốn thử nghiệm công nghệ mới qua giải đua

Mario Moretti Polegato, Chủ tịch và Người sáng lập của GEOX, tuyên bố rằng: “Chúng tôi rất tự hào và hào hứng về việc GEOX gia nhập đội Dragon Formula E với tư cách là đối tác danh hiệu cho các mùa giải sắp tới”.

geox-1
GEOX mong muốn thử nghiệm công nghệ mới qua giải đua.

GEOX nổi danh với các công nghệ và bằng sáng chế tiên tiến nhất trong ngành giày dép và may mặc, được sáng lập để mang đến khả năng thở, thiết kế đẹp và sự thoải mái vượt trội.

Do đó, các điều kiện và yêu cầu khắc nghiệt của đua xe mô tô “Công thức E” sẽ là cơ sở thử nghiệm tốt nhất để GEOX thử nghiệm các công nghệ biết thở tối ưu đã được thương hiệu phát triển. Mục đích tiếp theo sẽ là chuyển những công nghệ này vào sản phẩm hàng ngày cho khách hàng của GEOX.

GEOX sẽ cung cấp giày và trang phục “Biết thở” cho các tay đua và thành viên của đội Geox Dragon, cho phép họ trải nghiệm sự thoải mái và hỗ trợ tối đa trong quá trình đi lại, huấn luyện và các cuộc đua trong các điều kiện rất khác nhau và đầy thử thách trên khắp thế giới.

Vì tính bền vững và tôn trọng môi trường là giá trị nền tảng của GEOX, nó phù hợp một cách tự nhiên và hoàn hảo với cuộc đua Formula

Công nghệ Aerantis của Geox với các van biết thở và khả năng bám dính tối ưu dưới đế giày.
Công nghệ Aerantis của Geox với các van biết thở và khả năng bám dính tối ưu dưới đế giày.

Jay Penske – Người sáng lập, chủ sở hữu và Chủ tịch của DRAGON – cho biết thêm: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi liên kết với GEOX. Với hơn 60 bằng sáng chế công nghệ và tập trung rõ ràng vào tính bền vững, giữa GEOX và DRAGON có một sự phối hợp mạnh mẽ”.

Công ty TNHH Thời trang Hạ vàng là nhà phân phối duy nhất của thương hiệu GEOX tại Việt Nam
Để biết danh sách cửa hàng, vui lòng truy cập website
Hotline: 0933 148 637

 

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/03/2019, 07:00