Gen Z Việt hẹn hò như thế nào trong suốt năm 2021?

Tin Tức

2021​​ là một năm mà tất cả chúng ta cùng đưa mắt và dõi theo dòng đời vạn biến. Từ việc chia sẻ chung những cú liếc mắt cho đến việc trân trọng những cuộc gặp gỡ, đồng thời giúp chúng trở nên thực tế hơn khi đề cập về vắc xin, Gen Z Việt đã thể hiện bản thân mình một cách chân thực khi kết nối với những người mới trong năm 2021.​

Ý tưởng cho buổi hẹn hò đầu tiên 

Những người hẹn hò dần chuyển sang những hoạt động thú vị, độc đáo hơn nhằm tăng mức độ hiểu nhau của cả hai trong lần hẹn hò đầu tiên. Tinder đã đề xuất hoạt động hẹn hò lý tưởng từ “đi ăn” đến “đi xem phim” ngày càng phổ biến trên bios. Nhìn chung, có thể thấy “hẹn hò cà phê” và “đi uống chút gì đó” là những sở thích hàng đầu của hội hẹn hò Gen Z Việt Nam trên Tinder.

“Đã tiêm chủng” trở thành một điểm cộng khi hẹn hò

Sau khi chương trình tiêm chủng tăng tốc trong nước từ​ tháng 7, lượt ​đề cập đến​​ “vắc xin” ​trên bios của các thành viên ở Việt Nam cao kỷ lục vào tháng 9, ​​khi họ đồng tình rằng tình trạng vắc xin là một điều cần thiết khi hẹn hò.

Những hành động nhỏ nhưng làm nên điều lớn lao.

Lượt đề cập về “những điều nhỏ bé” trên bios Tinder tăng 30% trong năm, khi các thành viên chia sẻ sự cảm kích cùng hứng thú của họ về những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Các thành viên ở Việt Nam đã khẳng định rằng​ những cử chỉ nhỏ như mời một cốc cà phê hoặc một lời khen trang phục của họ cũng sẽ khiến một ngày của các thành viên trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Âm nhạc chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc

Âm nhạc được đánh giá là chủ đề được yêu thích nhất của các thành viên Tinder trên toàn cầu, những bài hát mà mọi người lựa chọn để hiển thị trên hồ sơ của mình đã nói lên rất nhiều về cảm xúc, tâm trạng hiện tại của họ. Những cảm xúc sâu lắng đến từ “Good4u” của Olivia Rodgrio hay “STAY” của Kid Laroi & Justin Bieber là 2 bài hát dẫn đầu bảng xếp hạng trên bios Tinder trong năm 2021.

Bài: Đẹp News

07/12/2021, 18:00