Gen Z nên bắt đầu từ đâu nếu muốn sáng tạo nội dung trên YouTube? - Tạp chí Đẹp

Gen Z nên bắt đầu từ đâu nếu muốn sáng tạo nội dung trên YouTube?

Sống

Nếu bạn đang muốn thử sức làm sáng tạo nội dung trên YouTube, Metub Creators chính là nơi bạn không thể bỏ qua.

Metub Creators là một kênh YouTube được sáng lập bởi Hoàng Nguyễn, một đại diện tiêu biểu của thế hệ nhà sáng tạo nội dung (content creator) Gen Z luôn cháy hết mình với đam mê. Từng có cơ hội đồng hành cùng nhiều nhà sáng tạo nội dung khi hỗ trợ phát triển kênh cho các bạn, nên Hoàng Nguyễn luôn  mong muốn có một nền tảng lưu trữ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp các nhà sáng tạo có thể “ôn bài” và thực hành bất cứ lúc nào. Từ đây, kênh YouTube “Metub Creators” đã ra đời.

video

Nếu như các nhà sáng tạo nội dung nước ngoài có kênh YouTube Creators, thì ở Việt Nam, các YouTuber có Metub Creators rất “thuần Việt”

Từ những kiến thức chuyên sâu được truyền tải cực dễ hiểu…

Thấu hiểu rằng lượng kiến thức khổng lồ có thể làm những người mới choáng ngợp, Hoàng bắt đầu với những chủ đề cơ bản nhất như “Làm cách nào để mở kênh YouTube?”, “YouTube Studio là gì?”, đến những kiến thức  nâng cao hơn như “Làm cách nào để bật kiếm tiền trên YouTube?”. Metub Creators sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn gỡ rối tất cả những khúc mắc này. Ngay từ khi đăng tải những video đầu tiên với các chỉ dẫn chi tiết cùng cách diễn đạt hóm hỉnh, Metub Creators đã nhận được hàng loạt những bình luận “có cánh” cho sự chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần gần gũi của mình.

Nam diễn viên hài nổi tiếng Xuân Bắc để lại bình luận khen ngợi dưới một video trên kênh Metub Creators

… đến các câu chuyện thú vị về các YouTuber nổi tiếng trên thế giới 

Một điểm thú vị nữa khi theo dõi Metub Creators, đó chính là những chuyên mục khiến bạn bất ngờ khi hé lộ những thông tin siêu hấp dẫn về các YouTuber nổi tiếng như: Pewdiepie – YouTuber nhận được Nút kim cương đỏ giàu có cỡ nào?, hay lý do Viruss xóa kênh YouTube 4 triệu người theo dõi,… Bên cạnh đó là những phân tích chuyên sâu lý do đằng sau các video viral của họ, rất bổ ích cho các nhà sáng tạo nội dung.

Hoàng sáng tạo những nội dung về các hot YouTuber rất thu hút người xem

Để cân bằng việc truyền tải những nội dung học thuật với giải trí để thu hút người xem, Hoàng Nguyễn tạo sẵn những playlist riêng biệt theo từng nội dung để người xem có thể tự do lựa chọn. Chàng trai trẻ cũng cho biết trong thời gian tới sẽ sản xuất và phát triển thêm những nội dung tới từ YouTube, biến những thứ học thuật trở nên gần gũi hơn tới các nhà sáng tạo nội dung, giúp tất cả mọi người lan toả được đam mê và thông điệp của chính mình tiếp cận đến mọi đối tượng khán giả.

Tác giả: Mikha

16/11/2022, 14:24