Garmin ra mắt đồng hồ chạy bộ GPS trang bị màn hình AMOLED đầu tiên thế giới - Tạp chí Đẹp

Garmin ra mắt đồng hồ chạy bộ GPS trang bị màn hình AMOLED đầu tiên thế giới

Công Nghệ

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Forerunner® 265 và Forerunner 965 – thế hệ đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng đầu tiên thế giới sở hữu màn hình AMOLED sống động. Với thiết kế siêu nhẹ, siêu sáng và phù hợp với mọi cự ly, Forerunner 265 và Forerunner 965 được trang bị màn hình màu mới với tùy chọn “Luôn bật” (Always-on), cho phép người dùng dễ dàng đọc các thông tin hiển thị dưới mọi điều kiện thời tiết.

Sự kiện “Forerunner Sport Day” tổ chức ngày 27/04 tại Sân vận động Gia Định (TP.HCM) đã làm tròn đầy thêm trải nghiệm cho các chân chạy,

Every Run Starts Here – người dùng giờ đây có thể nhấn nút “Starts” trên thế hệ Forerunner mới nhất để khởi động đường đua tuyệt vời khác biệt. Forerunner 965 và Forerunner 265 được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 20 năm kiến tạo dòng đồng hồ chạy bộ huyền thoại Forerunner, cùng với sự kiện ngày hội thể thao “Forerunner Sport Day” tổ chức ngày 27/04 tại Sân vận động Gia Định (TP.HCM) đã làm tròn đầy thêm trải nghiệm cho các chân chạy. Kể từ thời điểm ra mắt đồng hồ thể thao GPS đầu tiên thế giới, Forerunner đã phát triển hệ sinh thái thiết bị chạy hoàn chỉnh nhất cho đến nay, ghi nhận hơn 63 tỷ km chạy bộ khắp toàn cầu, đồng hành cùng người dùng trong hành trình luyện tập và theo dõi sức khỏe hàng ngày cho đến chinh phục các cuộc thi tầm cỡ quốc tế với các huấn luyện viên hàng đầu.

Forerunner 265 và Forerunner 965 mang đến nhiều công cụ đột phá giúp các vận động viên bứt phá mọi giới hạn. Chẳng hạn như “bản tin buổi sáng” cung cấp thông tin về giấc ngủ đêm qua và triển vọng tập luyện hôm nay, “tiện ích cuộc đua” với đề xuất tập luyện hàng ngày, chức năng “đo sức mạnh và động lực học chạy bộ”,…

Forerunner 265 có giá bán từ 11.690.000 VNĐ

Để giúp các vận động viên cán đích tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong ngày đua, Forerunner 265 tích hợp hàng loạt công cụ giám sát hiệu suất từ Garmin Firstbeat Analytics™ như Lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 Max), Điều kiện hiệu suất, Hiệu quả tập luyện… Khi tập luyện ngoài trời, các vận động viên có thể lên kế hoạch chiến lược cho ngày đua bằng cách sử dụng PacePro™ – hướng dẫn nhịp độ được điều chỉnh theo cấp độ cho giải đua hoặc cự ly đã chọn; đồng thời tự tin cán đích với công nghệ SatIQ™ và GPS đa băng tần định vị chính xác vượt trội trong mọi môi trường thử thách nhất. Để theo dõi sức khỏe tổng thể 24/7, Forerunner 265 còn trang bị cảm biến Pulse Ox trên cổ tay, theo dõi mức năng lượng cơ thể Body Battery™,… Forerunner 265 cũng tích hợp nhiều tính năng kết nối, cho phép vận động viên: nhận thông báo thông minh; tải xuống các bài hát từ Spotify® để nghe mà không cần điện thoại; an tâm chạy bộ với tính năng phát hiện sự cố, hỗ trợ và gửi định vị LiveTrack; và hơn thế nữa.

Forerunner 965 có giá bán từ 16.490.000 VNĐ

Forerunner 965 được phát triển dựa trên Forerunner 265 song bổ sung nhiều chỉ số hiệu suất hơn, cùng khả năng lập bản đồ tích hợp và lưu trữ nhiều bài hát hơn ngay trên đồng hồ. Để luôn dẫn đầu trong tập luyện, các vận động viên có thể sử dụng tính năng tỷ lệ Tải tập luyện mới để theo dõi tải từ ngắn hạn đến trung hạn trong phạm vi cho phép, giúp gia cố thể lực hơn nữa mà không lo thất bại. Các chỉ số chuyên sâu về Sức bền theo thời gian thực sẽ giúp các vận động viên tránh được tình trạng kiệt sức bằng cách theo dõi và quản lý mức độ gắng sức. Công cụ lập kế hoạch ClimbPro cho phép họ xem thông tin theo thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới bao gồm độ dốc, độ dài và độ cao.

Tác giả: Đẹp Tech

28/04/2023, 14:49