Gặp cô nàng “khoe ngực” để bình đẳng giới

Chưa được phân loại

Vào hồi tháng 5 vừa rồi, cô Moira Johnson đã xuất hiện tại quảng trường Powell ở New York, Mỹ trong trạng thái để ngực trần. Mới đây, cô lại xuất hiện trong 1 clip nói về việc làm của mình.

 

Moira Johnson làm như vậy là vì cô muốn đề cao quyền bình đẳng giới. Người phụ nữ 29 tuổi này muốn nhắc nhở mọi người về một điều luật đã được thông qua từ năm 1992, đó là cho phép nữ giới cũng có thể thoải mái không mặc áo đi tới bất cứ đâu như nam giới.

 

 

Cô Moira đi lại trên đường phố New York trong tình trạng bán khỏa thân.

Cô Moira bắt đầu thực hiện việc không mặc áo từ tháng 1/2012 khi cô đi tập yoga. Khi đó, nhiều người trong lớp yoga đã phàn nàn về việc làm của cô. Cô thấy rất bất công khi nam giới có thể cởi trần còn phụ nữ thì không. Thế là tháng 5/2012, cô bắt đầu đi khắp nơi ở New York để đấu tranh cho phụ nữ được “thả rông ngực” ở nơi công cộng.

Tới đây, vào ngày 26/8/2012 sẽ diễn ra “Ngày ngực trần” lần thứ 5. Cô Moira Johnson cũng sẽ tham gia sự kiện này. Các phụ nữ ở 22 thành phố trên khắp thế giới được khuyến khích cởi bỏ áo để lộ bộ ngực trần. Bên cạnh đó, nam giới sẽ mặc áo ngực hoặc bikini để phản đối vấn đề đạo đức giả.

 

 

Cô ấy thản nhiên đi lại trong trạng thái “thả rông ngực”.

 

Theo MASK

Thực hiện: depweb

02/08/2012, 03:18