Gala Giáng sinh và năm mới tại KS Novotel Nha Trang

Sự Kiện


Mùa Giáng sinh và Tết Dương lịch năm nay, khách sạn Novotel Nha Trang sẽ tổ chức những đêm tiệc rất đáng nhớ. Bạn và gia đình tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với dãy đèn trang trí rực rỡ phía trước khách sạn. Phía bên trong, phòng tiệc được trang hoàng lộng lẫy và sang trọng với cây thông Noel, các trái châu và những hộp quà được trang trí sinh động cùng sự xuất hiện của ông Già Noel đi đến từng bàn tiệc tặng quà cho các em thiếu nhi.

Thực đơn tiệc được bếp trưởng khách sạn chuẩn bị với những món ngon của mùa lễ hội trên thế giới như gan ngỗng Pháp, thịt nguội Serrano Tây Ban Nha, thăn bò Angus nướng, sườn cừu nướng sốt lá hương thảo, tôm hùm Úc… Vừa thưởng thức các món ăn ngon, thực khách sẽ được thưởng thức chương trình âm nhạc vui nhộn.

khách sạn novotel nha trang 

Thực khách cũng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị bao gồm phiếu sử dụng dịch vụ tại Vous Spa, bữa ăn buffet tối tại nhà hàng The Square và đặc biệt là cơ hội nghỉ dưỡng tại một trong những khách sạn của Tập đoàn Accor tại Việt Nam.

Giá vé tiệc Giáng sinh 24/12: VND 1.155.000++/ người, tiệc đêm Giao thừa 31/12: VND 1.470.000++/ người (miễn phí một thức uống rượu, bia hoặc nước ngọt).

Liên hệ: Novotel Nha Trang, 058.6256900 để biết thêm thông tin.

PV

 


Thực hiện: depweb

06/12/2013, 10:24