Gala bế mạc SEA Games 31 chào đón sự góp mặt của Hoa hậu Indonesia 2020

Tin Tức

Chỉ sau 1 tháng rời Việt Nam, Hoa hậu Indonesia 2020 sẽ lần nữa quay trở lại đây để tham dự Gala tổng kết chuỗi sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31.

Với những ai quan tâm đến sắc đẹp Châu Á thì có lẽ không còn xa lạ với cái tên Pricilia Carla Yules đến từ Indonesia. Sở hữu chiều cao 1m72 cùng nhan sắc mỹ miều, người đẹp sinh năm 1996 đã đạt được những thành tích đáng nổi bật ở đấu trường nhan sắc. Theo đó, cô nàng đã đăng quang vị trí cao nhất vào 2 năm trước tại cuộc thi Hoa hậu Indonesia 2020. Sau đó, cô tiếp tục chinh phục đấu trường quốc tế – Hoa hậu Thế giới 2021, trở thành đối thủ của Đỗ Thị Hà và dừng chân tại Top 6.

Pricilia Carla Yules đoạt vương miện Hoa hậu Indonesia vào năm 2020

Nàng hậu Indonesia còn có thành tích học vấn đáng chú ý khi tốt nghiệp chuyên ngành Khách sạn tại Melbourne (Úc) với kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. Đặc biệt, cô nàng là một “tay chơi” bóng rổ “đáng gờm” khi nằm trong đội tuyển của trường từ cấp trung học cho đến đại học. 

Hoa hậu Indonesia sẽ quay lại Việt Nam để tham gia Gala tổng kết SEA Games 31 do mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức

Trước đó, Pricilia Carla Yules từng đến TP. Hồ Chí Minh vào cuối tháng 4 và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như sự kiện Xin chào SEA Games 31, dạo quanh thành phố cùng xe bus hai tầng. Trong lần trở lại này, cô nàng sẽ ghé thăm Hà Nội từ ngày 25 – 27/5 với vị trí là khách mời đặc biệt trong sự kiện Gala mừng thành công của SEA Games 31 kết hợp đêm diễn thời trang. Sự kiện quy tụ dàn sao nổi tiếng Việt Nam như Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Hoàng Thùy,… Sau sự kiện, Carla sẽ thực hiện một vài hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch thủ đô Hà Nội theo lời mời từ Ban Tổ chức.

Bài: Đẹp Online

26/05/2022, 18:47