Fusion Maia Đà Nẵng được bình chọn là một trong những điểm đến tận hưởng tuần trăng mật sang trọng nhất thế giới năm 2017

Tin Tức

Fusion Maia Đà Nẵng là resort duy nhất đại diện Việt Nam và thành phố Đà Nẵng là một trong ba điểm đến tại châu Á được vinh danh trong danh sách bình chọn này.

fusion-nt2

“Với dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion cùng bữa sáng được phục vụ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, Fusion Maia Đà Nẵng là điểm đến hoàn hảo cho các cặp uyên ương tận hưởng tuần trăng mật. Mỗi villa đều có hồ bơi riêng biệt và khách sẽ được các Fusionista hỗ trợ để có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt kỳ trăng mật.  Cả hai sẽ thỏa thích thư giãn trong không gian riêng tư tại biệt thự sang trọng, sau đó thưởng thức bữa điểm tâm trên bãi biển và cùng nhau ngắm bình minh. Fusion Maia Đà Nẵng là nơi mà bạn có thể biến tuần trăng mật trong mơ thành hiện thực”,  Flight Network đã giới thiệu  những ưu điểm tuyệt vời khi bình chọn Fusion Maia Đà Nẵng là  một trong 22 điểm đến tận hưởng tuần trăng mật sang trọng nhất thế giới.

Bên cạnh dịch vụ đặc trưng, Fusion Maia Đà Nẵng thừa hưởng những thế mạnh du lịch của Đà Nẵng – thành phố biển nổi tiếng của miền Trung, Việt Nam. Flight Network khen ngợi thành phố Đà Nẵng khi bình chọn nơi đây rằng: “Đà Nẵng có những bãi biển trong lành và từ đây du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của thế giới như phố cổ Hội An với lối kiến trúc đặc thù,  những dãy phố đầy đèn lồng, Thánh địa Mỹ Sơn hoặc khám phá Huế với Kinh thành Đại Nội. Đà Nẵng không chỉ là một thiên đường biển mà còn là  điểm đến Du lịch Văn hóa và Lịch sử nổi tiếng”.

fusion-nt1
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Điện thoại:  +84 0236 3967 999 hoặc truy cập tại website.

Những năm qua, Thành phố Đà Nẵng đã có sự chuyển mình để trở thành là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Sắp tới, Thành phố sẽ tiếp đón các đại biểu trên thế giới đến tham dự sự kiện kinh tế  tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào tháng 11 và đây là cơ hội tuyệt vời  để Đà Nẵng đẩy mạnh vị thế du lịch trên tầm thế giới”.

Thực hiện: depweb

03/05/2017, 16:20