Ford vinh dự nhận giải “Thương hiệu Sáng tạo nhất 2015”

Trung tâm Quản lý Xe hơi có trụ sở tại Đức đã vinh danh Ford trong các hạng mục chiến thắng sau khi xem xét thành tựu sáng tạo từ 18 công ty ô tô toàn cầu, đại diện cho 53 thương hiệu xe hơi. Ford Focus cũng dành chiến thắng trong phân khúc C, và Ford Mondeo hoàn toàn mới nằm trong top 3 của phân khúc CD. 

Ford dành những giải thưởng này nhờ vào các công nghệ an toàn và hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm Hỗ trợ đỗ xe tự động giúp người lái xe đỗ xe dễ dàng, và công nghệ Phanh chủ động trong thành phố  – có thể phát huy hiệu quả ngay cả khi xe đang đi với tốc độ 50 km/h.

“Sáng tạo luôn nằm trong huyết quản của Ford và với việc ngành công nghệ ô tô đang bước vào một thời kỳ phát triển công nghệ nhanh chóng, khả năng sáng tạo chính là khả năng sống còn” – ông Joe Bakaj, Phó chủ tịch bộ phận phát triển sản phẩm Ford châu Âu phát biểu. “Những công nghệ mà chúng tôi giới thiệu đang giúp chúng ta tiến lên trong một hành trình an toàn hơn, hiệu quả hơn và kết nối hơn của công nghệ xe hơi.” 

Ông Bratzel cho biết. “Giải thưởng cho Ford là Nhà sản xuất Xe hơi Sáng tạo nhất đã minh chứng rõ ràng cho sức sáng tạo của thương hiệu Ford. Với Focus và Mondeo, rất nhiều trong số những sáng tạo này đã được hiện thực hóa.” 
Ra mắt vào năm ngoái, Focus mới được bán tại hơn 140 thị trường toàn cầu và sở hữu công nghệ kích hoạt giọng nói SYNC 2 cho phép người lái xe chỉ cần nói “I’m hungry” (Tôi đói) là có thể nhận được một danh sách các nhà hàng gần nhất và đường đi đến đó. Mondeo hoàn toàn mới mang lại những công nghệ như Dây an toàn Tự phồng  – kết hợp tính năng của dây an toàn truyền thống và công nghệ túi khí, và công nghệ Nhận diện nguy cơ va chạm với người đi bộ – có thể phát hiện người đi bộ ở đoạn đường trước mặt, hoặc người đi bộ sang đường, và tự động kích hoạt phanh nếu người lái xe không phản ứng kịp. 
Công ty Ford Motor là một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất xe ô tô có trụ sở tại Dearborn, Michigan, sản xuất và phân phối xe ô tô trên suốt sáu lục địa với khoảng 194.000 nhân viên và 66 nhà máy trên toàn cầu, các nhãn hiệu ô tô bao gồm Ford và Lincoln.

Công ty cung cấp dịch vụ tài chính thông qua Công ty Tín dụng Ford Motor. Để tìm hiểu các sản phẩm của Ford, xin mời truy cập: http://www.corporate.ford.com

PV


logo

Thực hiện: depweb

06/05/2015, 16:10