Ford Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện lái thử xe tại 18 tỉnh thành

Tin Tức

Vừa qua, Ford Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện lái thử xe Ford SUV Drive – Thách thức mọi giới hạn dành cho khách hàng trên toàn quốc từ ngày 11/5 tới hết ngày 31/5 tại 18 tỉnh thành. Thông qua chương trình, Ford Việt Nam mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm các loại xe EcoSport, Everest, Explorer, Ranger, Ranger Raptor trên các dạng địa hình khác nhau.

Chuỗi trải nghiệm đã chính thức mở màn tại Hà Nội (11 – 12/5) và Sài Gòn (18 – 19/5). Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đồng thời phát huy sức mạnh của các dòng xe. Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road phố biển tại Việt Nam.

Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh. Thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc vượt trội, khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm. Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngạy tại các thành phố lớn.

Đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia hàng đầu đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.

: PV

14/05/2019, 14:29