Forbes gợi ý du khách phương Tây nên nghỉ dưỡng ở đây nếu muốn tránh đông - Tạp chí Đẹp

Forbes gợi ý du khách phương Tây nên nghỉ dưỡng ở đây nếu muốn tránh đông

Tin Tức

Tuy chưa chính thức khai trương, The Anam Mũi Né đã được tạp chí Forbes xếp vào danh sách những khách sạn mới nhất ở vùng nhiệt đới để tránh cái lạnh mùa đông, và danh sách những khách sạn ấn tượng nhất sẽ khai trương vào năm 2023.

The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi tập đoàn The Anam. Dù chưa đi vào hoạt động nhưng nơi đây đã được tạp chí Forbes của Mỹ liên tục điểm mặt gọi tên khi nói về các khách sạn ấn tượng từ khắp nơi trên thế giới. Vào ngày 7/12, khu nghỉ dưỡng từ Việt Nam được đề cập là một trong 10 “Khách sạn mới nhất ở vùng nhiệt đới để tránh cái lạnh mùa đông” trên tạp chí Mỹ. Địa điểm này nhận về nhiều lời khen có cánh về kiến trúc cũng như cảnh quan. Chi tiết trang trí bằng gỗ tự nhiên cũng được nêu bật nhằm thể hiện tính ấm áp và hòa hợp với môi trường của nơi đây.

Tiếp đó, địa điểm này xuất hiện một lần nữa trong danh sách “Những khách sạn ấn tượng nhất sẽ khai trương vào 2023” được đăng tải trên cùng tạp chí. Khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận được giới thiệu khái quát về tổng thể kiến trúc, thương hiệu, cũng như thông điệp cốt lõi đối với môi trường, đó là loại bỏ nhựa sử dụng một lần và áp dụng hàng loạt các biện pháp thân thiện với thiên nhiên. Với sự hiện diện đầy ấn tượng trên báo chí quốc tế, The Anam Mũi Né hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thập phương khi ghé thăm Bình Thuận trong dịp lễ đầu năm 2023 sắp tới.

Tác giả: Đẹp Online

30/12/2022, 11:14