Floral không chỉ có hoa…

Xu Hướng

Chuyên mục “Fashion Editor’s Corner” là nơi đánh giá và nêu lên quan điểm cá nhân về thời trang, phong cách và cái đẹp của những biên tập viên và phóng viên thời trang Đẹp Online.

Khi những cơn mưa rào và đợt nắng gắt đặc trưng của mùa hè xuất hiện, cũng là lúc xu hướng floral (in hoa) quay trở lại và “tung hoa” khắp các đường phố. “Floral” – nhẹ nhàng, nữ tính, ngọt ngào như những đóa hoa sớm mai, còn lựa chọn nào phù hợp hơn thế cho các cô gái mùa hè?

Tuy nhiên, đối với tôi, floral” không chỉ dừng lại ở hoa to bản hay hoa nhí, hoa độc bông hay hoa kết chùm lớn. Chỉ có mỗi “hoa” và “hoa” như thế thì hạn hẹp quá so với cảm hứng phóng khoáng vốn đến từ thiên nhiên phong phú bao la này. Tôi chọn chiếc váy ngắn (mini skirt) thuộc BST Xuân Hè của NTK Hà Linh Thư. Cũng là in hoa đấy, nhưng nó mang màu sắc cỏ cây nhiều hơn, thấp thoáng bóng chim muông với những màu cánh xanh mướt.

ngọc đặng, đẹp online, váy, in hoa, floral

ngọc đặng, đẹp online, váy, in hoa, floral

Váy: Hà Linh Thư, giá 1.499.000VND. Áo Kyara crop top (áo lửng): Popbirdy, giá 500.000VND.

ngọc đặng, đẹp online, váy, in hoa, floral

Chiếc váy nằm trong BST của Hà Linh Thư, với cảm hứng floral.

ngọc đặng, đẹp online, váy, in hoa, floral

Chiếc váy nhìn từ đằng sau và nhìn “toàn cảnh”.

Tôi ít lựa chọn màu vàng vì thường nhìn nữ tính quá, nhưng đối với chiếc váy này thì màu vàng đã đóng vai trò tông màu nền rất ổn cho những họa tiết phóng khoáng kia. Với dáng bó vừa vặn làm điểm nhấn cho đường cong của phần hông, chiếc váy này phù hợp với những bạn gái nhỏ người, nếu có phần hông đẹp thì sẽ tôn dáng nhất.

Bài: Ngọc Đặng

logo

Những “phép cộng” hoàn hảo cho màu phấn pastel


Bạn mua một món đồ thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…) và cảm thấy hài lòng, ưng ý hoặc còn có điểm chưa vừa lòng về nó? Hãy chia sẻ cảm nhận của chính bạn cho chuyên mục “Review” của Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn nhé. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp cận món đồ, ảnh trên website nếu là hàng thương hiệu, ảnh bạn sử dụng món đồ đó. Cùng “Review” với Đẹp Online nào!

Thực hiện: depweb

27/04/2014, 09:23