Finifer By Hoang Gia Pearl – Tuyên ngôn thời trang dành cho phụ nữ trẻ

Sự Kiện

Với hơn 1 thập kỷ giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam và thế giới tỏa sáng, Ngọc Trai Hoàng Gia từ lâu đã trở thành thương hiệu ngọc trai uy tín, ghi dấu ấn quan trọng trong ngành trang sức. Viết tiếp câu chuyện thời trang thú vị về ngọc trai, Ngọc Trai Hoàng Gia cho ra mắt dòng trang sức mới mang tên Finifer by Hoang Gia Pearl để mang đến cho những cô gái trẻ cơ hội trải nghiệm thời trang ngọc trai đẳng cấp cùng mức giá hợp lý.

Finifer by Hoang Gia Pearl mang đến một ý niệm mới về thời trang ngọc trai dành cho phụ nữ trẻ khi đưa ra những lựa chọn đa dạng, từ vòng cổ, lắc tay, bông tai đến những chiếc nhẫn. Trong đó, mỗi thiết kế đều đề cao tính trang nhã, độc đáo, dễ dàng mix&match với mọi loại trang phục trong các sự kiện và hoạt động khác nhau như đi làm, du lịch, chơi thể thao hay dự tiệc. Vì vậy, dù chỉ mới ra mắt nhưng những trang sức ngọc trai đến từ Finifer by Hoang Gia Pearl đã nhanh chóng trở thành thành một xu hướng thời trang được nhiều người nổi tiếng, fashionista, beauty blogger và các cô gái trẻ ưa chuộng.

Bên cạnh đó, những viên ngọc được sử dụng đều được nuôi cấy tự, chọn lọc khắt khe và chế tác theo tiêu chuẩn của “Vua ngọc trai” Việt Nam. Vì vậy, mỗi món trang sức đến từ Finifer by Hoang Gia Pearl đều vô cùng uy tín và chất lượng, giúp nâng tầm phong cách cho bộ trang phục của người phụ nữ. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp tại đây cũng giúp nàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn, sử dụng và bảo quản vẻ đẹp lâu dài của ngọc.

Với sự chăm chút để tạo nên những thiết kế thủ công đầy chất lượng, Finifer by Hoang Gia Pearl là một lựa thời trang đầy thú vị cho những người phụ nữ trẻ yêu thích thời trang.

“BECOMING” – CÙNG FINIFER BY HOANG GIA PEARL ĐI TÌM PHIÊN BẢN TỐT HƠN CỦA BẠN

Tháng 1 này, Finifer by Hoang Gia Pearl sẽ mang đến chủ đề “Becoming” được lấy cảm hứng một trong những cuốn hồi kí bán chạy nhất mọi thời đại của “Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ” – Michelle Obama.

Cũng như mỗi viên ngọc trai cần thời gian kết tinh từ các tế bào xà cừ, mỗi người phụ nữ đều mang một câu chuyện và nguồn cảm hứng riêng. Finifer by Hoang Gia Pearl với những viên ngọc đại diện cho thành quả tốt đẹp đằng sau những cố gắng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất để người phụ nữ thêm phần tự tin, phong cách, thanh lịch, tinh tế và toả sáng hơn trên hành trình tuyệt vời ấy.

Website: https://tinyurl.com/2p8a7wam
Facebook: https://www.facebook.com/finiferbyhoanggiapearl
Instagram: https://www.instagram.com/finifer.byhoanggiapearl/
Hotline: 0909028818

Bài: Đẹp News

07/01/2022, 10:50