Filler Teosyal: bước tiến mới cho phương pháp làm đẹp không xâm lấn

Sự Kiện

Một trong những phương pháp lưu giữ thanh xuân được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tiêm chất làm đầy hay còn gọi là filler. Tuy nhiên, ngoài việc lo lắng về nguồn gốc filler các phụ nữ còn đòi hỏi tính tự nhiên khi biểu cảm sau khi dùng filler. Hiểu được điều đó, hãng Teoxane, một trong ba nhà sản xuất filler trên thế giới đã dày công nghiên cứu để cho ra đời một dòng filler cao cấp, duy nhất trên thế giới với công nghệ RHA và tháng 11/2017 đã được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Hiện đã có chứng chỉ FDA cùng 01 lúc cho 3 dòng sản phẩm RHA 2,3,4.
Hiện đã có chứng chỉ FDA cùng một lúc cho 3 dòng sản phẩm RHA 2,3,4.

Với châm ngôn “An toàn – Hiệu quả – Tác dụng lâu dài”, tập đoàn Teoxane mang đến sản phẩm Teosyal RHA fillers (resilient hyaluronic acid) là dòng sản phẩm fillers đầu tiên và duy nhất cho vùng biểu cảm động như trán, gò thái dương, rãnh mũi má, môi và giữa má để mang lại sự mềm mại tự nhiên cho bệnh nhân sau khi tiêm. Nhưng kết quả điều trị lại bền hơn các dòng sản phẩm cao cấp khác hiện nay trên thế giới.

Bên cạnh đó, Teosyal Redensity 2 là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thế giới có chỉ định chuyên biệt cho vùng mắt. Không những chỉ làm đầy các rãnh nhăn vùng mắt, còn làm trẻ hoá và giải quyết quầng thâm của mắt nhờ vào 8 amino acid, 3 chất chống oxy hoá, Vit B6, chất khoáng có trong sản phẩm này
Bên cạnh đó, Teosyal Redensity 2 là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thế giới có chỉ định chuyên biệt cho vùng mắt. Không những chỉ làm đầy các rãnh nhăn vùng mắt, còn làm trẻ hoá và giải quyết quầng thâm của mắt nhờ vào 8 amino acid, 3 chất chống oxy hoá, Vit B6, chất khoáng có trong sản phẩm này.

Hiện tại, các sản phẩm filler mới của Teoxane được công ty Grassroots phân phối chính thức tại Việt Nam. Qua hội thảo “Hành trình khám phá vẻ đẹp bất tận”, các bác sĩ chuyên gia người nước ngoài cũng chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng dòng sản phẩm mới này. Đây thật sự là một bước tiến trong phương pháp làm đẹp không xâm lấn.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/09/2018, 17:08