Ferrari ra mắt hai mẫu xe phiên bản đặc biệt dựa trên 812 Superfast

Sự Kiện

Buổi thuyết trình giới thiệu xe mới của Ferrari đã diễn ra tại một địa điểm vô cùng đặc biệt – Trung tâm thể thao GT mới được khai trương gần đây nằm dọc theo đường đua Fiorano

Mẫu xe phiên bản giới hạn đặc biệt mới 812 Competizione được phát triển từ 812 Superfast, đã được ra mắt với truyền thông, khách hàng và người hâm mộ trên toàn thế giới vừa qua. Màn ra mắt ấn tượng của 812 Competizione A, một phiên bản mui trần phong cách Targa, cũng gây được ấn tượng ngay lập tức. Đây như lời khẳng định cho các phiên bản giới hạn của Ferrari và thể hiện lòng tôn kính đối với truyền thống thiết kế mui trần của thương hiệu Ngựa Chồm.  

Bộ đôi đặc biệt này hướng đến các nhà sưu tập và những người đề cao giá trị cao quý nhất của truyền thống Ferrari, tập trung vào hiệu suất không khoan nhượng của xe. Những công nghệ tiên tiến mới được áp dụng cho động cơ, động lực học và khí động học, từ đó nâng tầm trải nghiệm cho chiếc xe.

Khi đã ngồi sau tay lái của 812 Competizione và 812 Competizione A, người lái và chiếc xe sẽ trở thành thể thống nhất, bất kể đó là đường phố hay đường đua. Chiếc xe đảm bảo khả năng phản ứng tức thì theo yêu cầu cùng khả năng kiểm soát tuyệt đối ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất. Cảm xúc phấn khích và thú vị tột đỉnh sau tay lái luôn được đảm bảo ở mọi tốc độ – được tạo ra nhờ vào hệ thống đánh lái bốn bánh độc lập mới, mang lại sự nhanh nhẹn và chính xác cao, đặc biệt ở những khúc cua.

Bài: Đẹp News

07/05/2021, 08:03