Ferrari 296 GTB “tái định nghĩa” trải nghiệm lái đầy hứng khởi

Thương Hiệu

Mẫu xe 296 GTB là một thiết kế berlinetta thể thao với động cơ Ferrari V6 plug-in hybrid đặt giữa phía sau mới của Ferrari.

Mẫu xe 296 GTB, phiên bản mới nhất của dòng xe hai chỗ ngồi có động cơ đặt giữa ở Maranello, đã được ra mắt trên nền tảng trực tuyến thông qua mạng xã hội và website của Ferrari. Mẫu xe 296 GTB tái định nghĩa hoàn toàn khái niệm trải nghiệm lái phấn khích, đảm bảo những cảm xúc thuần khiết không chỉ khi xe đạt ngưỡng giới hạn vận hành, mà còn trong các tình huống lái xe hàng ngày.

296 GTB là một mẫu xe mang tính cách mạng thật sự đối với Ferrari khi giới thiệu một động cơ mới bổ sung vào danh mục động cơ 8 và 12 xy-lanh từng đoạt nhiều giải thưởng của thương hiệu: một động cơ V6 120° công suất tối đa 663 cv được kết hợp cùng một động cơ điện có khả năng cung cấp thêm 122 kW (167 cv). Đây là động cơ 6 xy-lanh đầu tiên được trang bị trên một mẫu xe thể thao thương mại mang thương hiệu Ngựa chồm; với tổng công suất ấn tượng lên đến 830 cv.

Tương tự như trên SF90 Stradale, đối với những khách hàng muốn khai thác tối đa sức mạnh và hiệu suất của chiếc xe, đặc biệt là trên đường đua, 296 GTB cũng đi kèm với tùy chọn gói trang bị thể thao Assetto Fiorano, bao gồm các chi tiết vật liệu nhẹ và nâng cao khí động học của xe.

Bài: Đẹp News

30/06/2021, 17:00