Ferragamo chào đón Tết Nguyên đán bằng bộ sưu tập với biểu tượng chú thỏ đem đến những điềm lành - Tạp chí Đẹp

Ferragamo chào đón Tết Nguyên đán bằng bộ sưu tập với biểu tượng chú thỏ đem đến những điềm lành

Thời Trang

Họa tiết thỏ trắng là cảm hứng chính của bộ sưu tập lần này, được sử dụng trong các thiết kế với nét huyền bí phương Đông và nét phá cách hiện đại, một sáng tạo đặc biệt cho Tết Nguyên đán sắp tới. 

Ferragamo chào mừng năm Quý Mão với tuyển tập các phong cách ready-to-wear và các phụ kiện mang tính biểu tượng kết hợp văn hóa truyền thống châu Á với khát vọng của thương hiệu về một năm 2023 thuận lợi và yên bình. Biểu tượng của lòng nhân ái, sự sang trọng và vẻ đẹp – còn được gọi là con vật may mắn nhất trong 12 con giáp của Trung Quốc – thỏ trắng là biểu tượng của Tết Nguyên Đán này. Chú thỏ thanh thoát xuất hiện trong bản thiết kế đầy mê hoặc với cây đào và lá tre. Đôi mắt khổng lồ của nó được thể hiện bằng đồ họa có tác động mạnh được đặt trên túi và ngăn đựng thẻ.

Bộ sưu tập được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Maximilian Davis nổi bật với những chiếc khăn lụa, áo sơ mi và váy, áo len cổ thuyền, áo khoác hiện đại và áo phông cotton mềm mại bên cạnh giày thể thao cổ thấp, thắt lưng có khóa Gancini, các sản phẩm da và túi xách đặc trưng bao gồm túi Trifolio và Studio. Cùng với các phụ kiện bằng da trơn, một phiên bản chỉnh sửa sang trọng của da lươn với các chi tiết khoá và logo được làm từ chất liệu palladium đã hoàn thiện bộ sưu tập, đan xen các quy tắc của thương hiệu về sự thanh lịch đương đại với tầm nhìn về một tương lai tươi sáng và vui tươi.

Các sắc thái phong phú của màu đỏ, xanh lam và trắng làm sống động những cảnh quan trang trí thơ mộng tương phản với những món đồ đơn sắc màu đỏ Ferragamo, chẳng hạn như giày thể thao bằng da có họa tiết đục lỗ và áo cánh mềm mại bên ngoài váy xếp ly.

Tác giả: Đẹp Fashion

06/01/2023, 10:00