Fashionista Việt nô nức “trẩy hội” tại sự kiện LifeWear của UNIQLO Việt Nam

Thời Trang

Những fashionista Việt cùng với những fan “cứng” của thương hiệu thời trang UNIQLO đã hội tụ trong buổi tiệc cocktail của sự kiện LifeWear được tổ chức tại Tp.HCM. 

Mặc dù đến tận ngày 6/12 cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi – cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam – mới chính thức khai trương nhưng giới yêu thời trang tại Việt Nam đã không còn lạ lẫm gì với thương hiệu đến từ Nhật Bản này. Sự kiện LifeWear được tổ chức ngày 14/11 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu thời trang cùng với những đại diện báo chí tại Tp.HCM. Với 10 không gian trưng bày các dòng sản phẩm cốt lõi của UNIQLO, mọi người đã có dịp được tìm hiểu kỹ về các sản phẩm của thương hiệu cũng như triết lý LifeWear mang những thông điệp truyền cảm hứng.

Khu vực trưng bày chung các thiết kế của UNIQLO
Khu vực trưng bày dòng sản phẩm UNIQLO U
Khu vực trưng bày dòng sản phẩm UT – áo thun của UNIQLO.
Khu trưng bày dòng sản phẩm UV Protection
Các sản phẩm áo sơ mi của UNIQLO

Các sản phẩm len của UNIQLO.
Thi nghiệm thể hiện tính năng vượt trội của dòng sản phẩm HEATTECH.
Thí nghiệm thể hiện tính năng mềm mại nổi bật của dòng sản phẩm AIRism.
Đại diện UNIQLO giới thiệu về các nỗ lực của công ty hướng đến phát triển bền vững.

Có mặt tại sự kiện “Giới thiệu về LifeWear”, ông Osamu Ikezoe Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu những tinh túy nhất của triết lý thời trang LifeWear trong sự kiện ngày hôm nay trước thềm sự kiện khai trương chính thức sẽ diễn ra vào tháng sau. LifeWear chính là điều đã khiến chúng tôi trở nên khác biệt. Khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản, khái niệm LifeWear của UNIQLO mang đến sự tinh tế, chất lượng và độ bền cao. Chúng tôi luôn không ngừng bởi cuộc sống đời thường với điểm nhấn đến từ những công nghệ và tính năng ưu việt.” 

Ông Ikezoe Osamu – Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam
Sự kiện LifeWear của UNIQLO Việt Nam còn có sự xuất hiện của ông Yukihiro Katsuta – Phó Chủ tịch tập đoàn Fast Retailing – Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển UNIQLO.

Tất cả những khách mời đã được trải nghiệm những sản phẩm của UNIQLO trưng bày trong sự kiện và hiểu rõ hơn về triết lý LifeWear qua những khu vực trưng bày. Không chỉ vậy, UNIQLO Việt Nam còn mang đến một buổi tiệc cocktail thân mật với sự tham gia của những fashionista Việt đình đám, những người yêu mến và ủng hộ thương hiệu từ trước khi chính thức có mặt tại Việt Nam.

Sự kiện thu hút đông đảo những fashionista đình đám ở Việt Nam như Helly Tống, Bùi Linh Chi, các blogger thời trang, beauty blogger,…
Cặp đôi Jay Quân và Chúng Huyền Thanh.
Người mẫu Thu Anh
VJ Misoa
Trâm Anh The Face
Nữ ca sĩ trẻ Amee
Fashionista Salim
Bùi Linh Chi nghiên cứu những thiết kế áo thun thuộc dòng sản phẩm UT của UNIQLO.

Thực hiện: Tuấn Anh

15/11/2019, 07:00