Fashionista Hồ Thu Anh gợi ý cách chụp ảnh OOTD "nghìn like" ngày giãn cách - Tạp chí Đẹp

Fashionista Hồ Thu Anh gợi ý cách chụp ảnh OOTD “nghìn like” ngày giãn cách

Thời Trang

Là gương mặt fashionista nổi bật trong mùa dịch bởi các bộ hình được cô tự lên ý tưởng cũng như sản xuất. Thu Anh cho hay những ngày ở nhà, cô dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, tìm tòi những nguồn cảm hứng sáng tạo mới trong chính không gian sống và các hoạt động hàng ngày của mình.

bo anh ho thu anh o nha mua dich - 1

Nếu bạn không biết làm gì vào những ngày giãn cách xã hội. Hãy theo dõi trang cá nhân của Hồ Thu Anh (IG: @thuanh.hehe ), chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi nhiều bộ hình đẹp mắt, gu thời trang tại nhà độc đáo. Thú vị ở chỗ, cô nàng sản xuất những hình ảnh này với ekip “Một-mình-Thu Anh”. Tức cô kiêm luôn từ các khâu lên ý tưởng, make-up, stylist và cả bấm máy.

bo anh ho thu anh o nha mua dich - 2

bo anh ho thu anh o nha mua dich - 3

Những khoảnh khắc quen thuộc như ăn sáng, uống café, đọc sách, tập đàn, hay kể cả khi chơi với những chú mèo của cô nàng cũng trở nên thời trang và nghệ thuật hơn qua các tấm hình cô chụp. Đặc biệt, Thu Anh cũng thường xuyên có những bài đăng, story chia sẻ về cách để tự mình sản xuất ra những tấm hình ưng ý.

bo anh ho thu anh o nha mua dich - 4

“Những ngày này tôi luôn nhìn nhận mọi thứ theo một chiều hướng tích cực, tận dụng quỹ thời gian xả hơi để có thể sáng tạo nhiều hơn. Với nhịp sống không thể nhanh hơn được trong những ngày giãn cách xã hội, tôi có thêm nhiều khoảng lặng để nhìn nhận mọi thứ xung quanh, đồng thời tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo cùng năng lượng tuyệt vời từ những điều tưởng nhỏ bé”, cô nàng chia sẻ.

Tác giả: Đẹp Entertainment

23/09/2021, 08:00