FASHION VOYAGE #3 – Thành công từ sự cộng hưởng đam mê, bản lĩnh và tài năng

Thời Trang

Dấu ấn rực rỡ của chuyến viễn du thời trang “Chasing the Sun” vừa khép lại trong ánh hoàng hôn tại Sun Premier Village Primavera, Nam Phú Quốc lần nữa minh chứng cho thành công của Fashion Voyage xuất phát từ sự đồng điệu của những nhân tố tài năng, đam mê và tâm huyết dành cho Thời trang và cái đẹp.

Tiếp nối thành công của những chuyến viễn du thời trang trước, Fashion Voyage #3 đã tạo được tiếng vang lớn với 2 show trình diễn đình đám: Street show và The Show vào 2 ngày 19 và 20/3 vừa qua tại Nam Phú Quốc. Dù chỉ mới thời điểm đầu năm nhưng giới chuyên môn và truyền thông đã nhanh chóng dự đoán Fashion Voyage #3 sẽ là show trình diễn thời trang hoành tráng và đình đám nhất năm 2021 không chỉ bởi 2 sàn runway cực kỳ ấn tượng tại địa điểm độc đáo bậc nhất mà còn chạm đến cảm xúc tự hào về thời trang và danh lam Việt qua hành trình: “Rong ruổi theo ánh mặt trời” của nhà sáng lập Long Kan cùng ê-kip hùng hậu!

Thành công của những chuyến viễn du thời trang gắn liền với hình ảnh của nhà sáng lập bởi những quyết định táo bạo và ý tưởng độc đáo nhằm đưa thời trang thoát khỏi những sàn diễn khuôn khổ truyền thống. Và “Chasing the Sun” một lần nữa thể hiện tầm nhìn và bản lĩnh của người dẫn dầu sẵn sàng giong cánh buồm Fashion Voyage ra khơi Phú Quốc giữa thời điểm thế giới biến động để mang niềm tin lạc quan đến với mọi người khi “đi về phía mặt trời để bóng tối ở lại phía sau”.

Với chủ đề “Chasing The Sun” – dường như đạo diễn Long Kan đã không rong ruổi theo ánh mặt trời một mình mà tạo nên giao lộ gặp gỡ của thời trang với nghệ thuật nhiếp ảnh, điện ảnh, âm nhạc đến hội hoạ, kiến trúc… trên 2 sàn diễn với 2 phong cách tưởng chừng đối lập mà lại hài hoà. Những mảng tường theming giả cổ màu sắc, sàn runway Street show với những hoa văn gạch mosaic Địa Trung Hải, tháp biểu tượng đồng hồ cao vút giữa không gian của sàn catwalk như dải lụa màu vắt ngang hồ bơi vô cực. 

NTK Võ Công Khanh cùng các vedette Thanh Hằng, Hoàng Thùy và ca sĩ Thảo Trang trong The Street Show
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nổi bật trong thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa trên sàn catwalk đặc biệt trên mặt hồ bơi trong buổi diễn The Show

Các nhà thiết kế đến thời trang với Fashion Voyage chưa bao giờ đặt mục đích thương mại lên hàng đầu, mặc dù sau show diễn, các mẫu trang phục có thể trở thành best seller hoặc được săn lùng bởi các tín đồ thời trang. 

BST của NTK Lê Thanh Hòa
BST của NTK Adrian Anh Tuấn
BST của NTK Võ Công khanh

Võ Công Khanh phóng khoáng, tự do với [11km]. Lê Thanh Hòa mang đến “Like the Sunshine” rực rỡ như dải màu ấm áp dưới ánh nắng chói chang. Adrian Anh Tuấn lãng mạn và đầy chất thơ qua BST “Daydreamer”. 7 nhà thiết kế trẻ: Phạm Trần Phương Dung –  Nguyễn Trường Giang – Huỳnh Nhật Hân – Võ Hoàng Long – Hà Kiều Oanh – Đặng Thái Sơn – Lê Nguyệt Trân, dưới sự cố vấn của NTK Hoàng Minh Hà lại mang đến những mảng màu khác biệt cho chuyến “phượt biển” lần này.

Hội đồng thẩm định của Fashion Voyage Designer 2021 gồm có: NTK Lê Thanh Hòa, NTK Võ Công Khanh, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Adrian Anh Tuấn và Đạo diễn Long Kan – người sáng lập Fashion Voyage
Các NTK trẻ nổi bật của Fashion Voyage Designer 2021

Đây cũng là phát hiện thú vị của của nhà sáng lập Long Kan khi quyết định mở ra hành trình tìm kiếm Fashion Voyage Designer 2021 nhằm mở ra cánh cửa cơ hội cho thế hệ NTK trẻ, tài năng định hướng phát triển chuyên nghiệp. Và đây chắc chắn mới chỉ là sự khởi đầu!

Ảnh: Kiếng Cận Team

Thực hiện: Tuấn Anh

01/04/2021, 08:26