Estrella Damm – Bia yêu thích của Messi đã đến Việt Nam

Tin Tức

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại So Ho New York đã chính thức mang đến Việt Nam dòng sản phẩm bia Estrella Damm với phong vị đẳng cấp Địa Trung Hải được sản xuất bởi Estrella Brewery – một trong những nhà ủ bia lớn nhất Tây Ban Nha.

Estrella được ra đời từ năm 1876 tại vùng đất Barcelona bởi đôi vợ chồng August K. Damm và Melanie. Tại đây họ đã thành lập nhà máy bia của riêng mình đồng thời chế tạo và hoàn thiện một loại bia đặc biệt phù hợp với khí hậu ấm áp và rất khác biệt so với các loại bia Trung Âu hiện có: The lager Địa Trung Hải.

estrella damm, bia, địa trung hải

Ngày nay, Estrella Damm vẫn được ủ bằng công thức gốc 1876, với 100% thành phần tự nhiên: lúa mạch, hoa bia và gạo. Toàn bộ nguyên liệu tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Chất lượng nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu và đó là lý do vì sao Estrella Damm luôn hợp tác trực tiếp với những người nông dân địa phương vùng Địa Trung Hải. Sau khâu chọn lọc, đại mạch được đưa đến cơ sở chế biến, tại đây để đại mạch nảy mầm, được sấy khô và rang lên.

estrella damm, bia, địa trung hải
Diễn viên, doanh nhân Trần Bảo Sơn (trái) là đại sứ thương hiệu của bia Estrella Damm tại Việt Nam.

Với hương vị thanh khiết, tươi mới và dư vị bền lâu, Estrella Damm mang đến hơi thở của miền Địa Trung Hải cùng phong cách sống đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng những người thưởng thức mong muốn tìm kiếm cảm giác thật từ một thức uống đậm nét văn hóa và sẵn sàng “chịu chơi” để trải nghiệm. Bởi “Bia ko chỉ để uống, còn là phong vị để thưởng thức” theo chia sẻ của ông Nguyễn Quang Hòa, chủ tịch HĐQT công ty So Ho New York, và Estrella Damm là lựa chọn hoản hảo để tận hưởng trọn vẹn mọi cuộc vui cùng bạn bè, đắm mình trong nghệ thuật và sáng tạo cuộc sống.

estrella damm, bia, địa trung hải
Ông Nguyễn Quang Hòa, chủ tịch HĐQT công ty So Ho New York – đơn vị phân phối bia Estrella Damm tại Việt Nam.
estrella damm, bia, địa trung hải
Đêm ra mắt bia Estrella Damm được ghi dấu bởi những phần trình diễn sôi động.

: PV

09/08/2019, 22:00