Erin Stern – Nữ hoàng của làng thể hình thế giới giành chiến thắng tại Musclecontest Việt Nam

Tin Tức

Cuộc thi chung kết thể hình Quốc tế Musclecontest Vietnam 2019 đã chính thức khép lại với thành công và tiếng vang vượt xa sự mong đợi, sự kiện thể hình chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu Đông Nam Á đã thu hút hơn 2.000 người đến tham dự.

Đây lần thứ 3 CMG.ASIA và MuscleContest International đồng tổ chức sự kiện này tại TP.HCM với sự tham gia đông đảo của cộng đồng yêu thể hình trong nước và quốc tế.
Chung kết cuộc thi đã tìm ra 6 thí sinh vinh dự nhận được thẻ IFBB Pro card. Đây là tấm vé thông hành giúp thí sinh tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp quốc tế ở nhiều hạng mục như Men’s Bodybuilding – Pro Qualifier, Men’s Classic Physique – Pro, Men’s Physique – Pro Qualifier, Women’s Firgure – Pro Qualifier, Bikini – Pro Qualifier, IFBB Pro League Men’s Physique.
Hạng mục Men’s Bodybuilding – Pro Qualifier – Nhà vô địch Olfati Saman – Số báo danh 089 quốc tịch Iran.
Hossein Rasti (Iran), vận động viên giành chiến thắng hạng mục Men’s Classic Physique – Pro Qualifier.
Hạng mục Men’s Physique – Pro Qualifier thuộc về vận động viên Thái Lan Decha Sangaree
Barbara Chung Poh Kiat (Singapore) chiến thắng hạng mục Women’s Physique – Pro Qualifier.
Vận động viên Erin Stern được mệnh danh là Nữ hoàng của làng thể hình chuyên nghiệp quốc tế giành chiến thắng ở hạng mục Bikini – Pro Qualifier.
Giây phút hữu nghị giữa VĐV người Việt Trần Tuấn Anh – đạt huy chương Bạc hạng mục Men’s BodyBuilding – Pro và nhà vô địch người Trung Quốc Long Wu. Tuấn Anh cho biết: ”Cuộc thi năm nay vô cùng chuyên nghiệp và hoành tráng. Các vận động viên đều đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và rất mạnh nhưng bù lại các thí sinh nước chủ nhà Việt Nam cũng không hề thua kém.”
Chủ tịch CMG.ASIA (đơn vị đưa Musclecontest về Việt Nam 3 năm vừa qua), ông Randy Dobson cho hay: “Tôi hi vọng sang năm, cuộc thi sẽ quy mô hơn. Năm nay mọi thứ thật tuyệt vời. Có tất cả 350 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đăng ký dự thi. Ai cũng đều rất hào hứng. Sự cạnh tranh của cuộc thi qua từng năm ngày càng cam go hơn. Đặc biệt có rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp IFBB Pro League đến tham dự chứng tỏ uy tín của Musclecontest Việt Nam ngày càng tăng cao”.

Bài: : PV

19/08/2019, 07:00