Erik, Mỹ Anh cùng dàn sao Gen Z khoe outfit đầy cá tính - Tạp chí Đẹp

Erik, Mỹ Anh cùng dàn sao Gen Z khoe outfit đầy cá tính

Tin Tức

Vừa qua, thương hiệu Kenzo đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng tại 30 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự quy tụ của những khách mời nổi tiếng như ca sĩ Erik, ca sĩ Mỹ Anh, MC Khánh Vy, diễn viên Salim, Kieu Ly Pham, Mad Kingkong,…

Ca sĩ Mỹ Anh và ca sĩ Erik tại sự kiện khai trương của hàng Kenzo 
MC Khánh Vy và Vlogger Mad Kingkong lựa chọn các outfit của Kenzo giúp thể hiện cá tính riêng.
Diễn viên Salim trong bộ đồ với hoạ tiết Poppy đặc trưng của BST Thu Đông 2022 tại sự kiện.

Cửa hàng mới của Kenzo hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, đồng thời thể hiện được trọn vẹn tinh thần trẻ trung và không ngừng đổi mới dưới sự dẫn dắt của tân Giám đốc Nghệ thuật Nigo. Cửa hàng rộng 112m2 với nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện thông điệp sáng tạo được gửi gắm qua từng chi tiết nhỏ nhất. Sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu làm nên một không gian mua sắm sang trọng, đẳng cấp, kết nối các giá trị di sản với hơi thở đương đại. 

Các thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập Thu Đông 2022 cũng chính thức được lên kệ, mang những đặc điểm nhận diện độc đáo của thương hiệu. Những chiếc áo khoác parka dáng dài được tô điểm bởi viền lông thú mô phỏng họa tiết lông hổ, áo khoác varsity mang phong cách trẻ trung, hay các thiết kế in hoa lấy cảm hứng từ họa tiết “Pop Bouquet” biểu tượng,… tất cả đều phù hợp cho tủ đồ unisex (không phân biệt giới tính), mang theo triết lý “real-to-wear” của Giám đốc Nghệ thuật Nigo. 

Toàn cảnh sự kiện ra mắt cửa hàng mới của Kenzo vừa qua. 

Tác giả: Đẹp Fashion

07/12/2022, 16:00