Emeralda Resort Ninh Bình khai trương Trung tâm Hội Thảo

Tin Tức

Trung tâm hội nghị mới với diện tích hơn 1000 mét vuông, gồm một khán phòng lớn, 2 phòng đa chức năng cho các sự kiện nhỏ và vừa, cùngcác tiện nghi phụ trợ khác.

Khán phòng lớn Vân Long: là một trong những địa điểm độc đáo, với sức chứa lên đến 500 khách với trần cao và có thể tách thành hai phòng riêng biệt cùng với các dịch vụ phục vụ ăn uống sang trọng.

Phòng đa chức năng Vân Trình: là một nơi hoàn hảo cho các cuộc họp có quy mô trung bình lên tới 150 khách.

Trong khi đó, phòng họp Thư Viện được trang trí thanh lịch, phong cách để phù hợp cho các cuộc họp nhỏ có quy mô từ 10 – 20 khách.

 

Các tiện nghi khác như một ao cá 2 héc ta, khu vực cắm trại,  sân golf mini, 5 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 2 nhà hàng và một bar, La Cochinchine Spa đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về Team building, các cuộc họp cuối năm của các công ty, đám cưới sang trọng.

Tất cả các phòng họp được thiết kế trên nền kiến trúc Việt Nam đương đại, được trang bị phương tiện hiện đại, thiết bị âm thanh / hình ảnh, Internet không dây trong toàn bộ khu hội thảo và khu vực công cộng. Các hình thức giải trí (nhạc sống, karaoke, khám phá các tour tham quan danh thắng và di tích lịch sử Ninh Bình) cũng được cung cấp theo nhu cầu.

Nhân dịp khai trương trung tâm Hội Thảo, Emeralda Ninh Bình  giới thiệu gói khuyến mại dịch vụ hội họp “Điểm hẹn Emeralda” với giá khởi điểm từ 1.650.000 VND++ một ngày đêm cho một khách dành cho các sự kiện tổ chức từ tháng 10 đến 31 tháng 12 năm 2012 với những ưu đãi đặc biệt:

– Giảm giá 5% cho các sự kiện diễn ra trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu).

– Miễn phí nước uống chào mừng, khăn lạnh khi nhận phòng.

– Phòng họp được sắp xếp tiêu chuẩn.

– 01 đêm nghỉ tại phòng Emeralda  Superior với hướng nhìn ra núi và bữa sáng buffet

– Nâng cấp lên hạng phòng Emeralda Deluxe tùy thuộc công suất sử dụng phòng tại thời điểm.

– Miễn phí Internet tốc độ cao trong phòng, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà và ngoài trời.

– Giảm giá 20% dịch vụ tại Spa LaCochinchine

– Giảm giá 10% dịch vụ tour du lịch Ninh Bình

PV

Thực hiện: depweb

13/10/2012, 12:38