Elizabeth Arden giới thiệu viên nang tinh chất Ceramide Capsules thế hệ mới và nước hoa White Tea

Sự Kiện

Bắt đầu từ năm 1990, thương hiệu Elizabeth Arden đã tiên phong trong việc áp dụng nghiên cứu khoa học vào công nghệ làm đẹp để tạo ra Ceramide Capsule – Viên nang tinh chất dưỡng da với thành phần Ceramide tươi đầu tiên trên thế giới.

Và đến năm 2017, để minh chứng cho sự đi đầu về đột phá công nghê, Elizabeth Arden tiếp tục giới thiệu viên nang tinh chất Ceramide Capsules thế hệ mới với khả năng cải thiện tình trạng lão hóa gấp ba lần và tăng cường giữ ẩm vượt trội, giảm thiểu sự xuất hiện các nếp nhăn li ti cũng như các vết nhăn sâu.

Viên nang tinh chất Ceramide Capsules thế hệ mới
Viên nang tinh chất Ceramide Capsules thế hệ mới

Lấy ý tưởng từ sự giản dị và thanh tao, nước hoa White Tea thoang thoảng mùi hương của những quả quýt từ nước Ý cùng với hương vị tươi mát từ biển cả. Điểm nhấn là chiết xuất từ những lá trà trắng cùng sự quyện hòa hoàn hảo những nốt hương hoa hồng từ Thổ Nhĩ Kỳ và hương thơm từ lá trà xanh vùng Paraguay mang lại sự thanh bình và tĩnh lặng trong tâm trí. Ở những nốt hương cuối, sự ấm áp từ hương gỗ Madras, hương thơm quyến rũ từ hạt hoàng quỳ và hỗn hợp mùi hương của ba loại xạ hương tạo nên một bản nhạc du dương sau cùng. White Tea được lấy cảm hứng từ những gì đơn giản và quen thuộc hàng ngày – đó là lúc chúng ta tìm được một quyển sách hay, khi thưởng thức một ngụm trà ngon… Đó là hương thơm dành cho người phụ nữ muốn đắm mình vào cảm xúc cá nhân trong một khoảnh khắc.

Nước hoa trà trắng White Tea và những sản phẩm ngôi sao của Elizabeth Arden
Nước hoa trà trắng White Tea và những sản phẩm ngôi sao của Elizabeth Arden
Sự kiện có sự góp mặt của bộ 3 "team sang" Kiki Lê - Thùy Dương - Cao Thiên Trang và các beauty blogger, các biên tập viên tạp chí làm đẹp
Sự kiện có sự góp mặt của bộ 3 “team sang” Kiki Lê – Thùy Dương – Cao Thiên Trang và các beauty blogger, các biên tập viên tạp chí làm đẹp

Thực hiện: depweb

16/09/2017, 08:00