Edena khai trương showroom thứ 28 với ưu đãi lớn chưa từng có

Tin Tức

Năm 2015 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu chăn ra gối nệm Edena khi liên tục khai trương các showroom mới tại các tỉnh thành lớn và đặc biệt là khu vực Tp.HCM. Ngoài quy mô rộng lớn trên thị trường, các showroom mới của Edena luôn được thiết kế đẹp và sang trọng hơn, sẵn sang phục vụ khách hàng đến tham quan mua sắm.

Đặc biệt, trong năm ngập tràn khuyến mãi này, mỗi showroom chăn ra gối nệm Edena được khai trương luôn mang theo nhiều chương trình hấp dẫn. Đầu tháng 6/2015, showroom 150 Khánh Hội, Quận 4, Tp.HCM đã được khai trương với hàng loạt quà tặng sang trọng và rất nhiều ưu đãi về giá.

Với những mẫu mã sản phẩm mới nhất, showroom chăn ra gối nệm Edena số 150 Khánh Hội, Quận 4, Tp.HCM mang đến những bộ chăn ra gối nệm ấm áp và những món quà hoàn toán miễn phí, những ưu đãi cực kỳ đặc biệt về giá.

Để biết rõ hơn về hàng loạt chương trình ưu đãi chào mừng showroom mới của Edena, các bạn có thể truy cập tại website www.edena.vn , hoặc gọi ngay vào tổng đài chăm sóc khách hàng 19001569 để được tư vấn trực tiếp.

PV

logo

Thực hiện: depweb

17/06/2015, 13:54