Earn, eat & enjoy – Ưu đãi hấp dẫn của Marriott Bonvoy

Sự Kiện

Marriott Bonvoy sẽ nâng tầm trải nghiệm của du khách với các dịch vụ ẩm thực như bữa sáng miễn phí, điểm tín dụng và điểm thưởng hấp dẫn ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều điểm đến được mong đợi tại Việt Nam.

Marriott Bonvoy giới thiệu chương trình ưu đãi mới mang tên Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ (Earn, Eat & Enjoy). Theo đó, mỗi lần đặt phòng nghỉ khách sạn từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2021 và lưu trú trước ngày 31 tháng 3 năm 2022, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt bao gồm miễn phí bữa sáng hàng ngày và tặng điểm tín dụng lên tới 1,1 triệu đồng ở rất nhiều khách sạn tại những điểm đến mơ ước trên khắp đất nước.


10 khách sạn và khu nghỉ tuyệt vời của Marriott tham gia chương trình ưu đãi Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ (Earn, Eat, Enjoy) bao gồm: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hanoi; Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Méridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Tower; Fairfield by Marriott South Binh Duong; Four Points by Sheraton, Danang; Sheraton Grand Danang Resort & Spa; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

“Tại Việt Nam, hai trong số những điều được trân trọng nhất trong cuộc sống là gia đình và những bữa ăn. Cơ hội quây quần bên những người thân yêu và cùng nhau dùng bữa là điều quý giá bậc nhất. Với chương trình ưu đãi Điểm thưởng hấp dẫn, Tinh hoa ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ (Earn, Eat & Enjoy), chúng tôi muốn dành tặng khách hàng trong nước cơ hội kết nối lại với bạn bè và người thân của họ” – ông Jakob Helgen, Phó Chủ tịch của Marriott International khu vực Thái Lan, Việt Nam, Campuchia & Myanmar chia sẻ.

Bài: Đẹp Online

31/10/2021, 13:58