Duyên dáng Việt Nam 28: Diễn hai suất và bán vé ngàn đô - Tạp chí Đẹp

Duyên dáng Việt Nam 28: Diễn hai suất và bán vé ngàn đô

Review

Cụ thể, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ và 20 giờ ngày 11/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trong đó, suất diễn buổi chiều có giá vé rẻ hơn buổi tối. Đại diện nhà phát hành vé cho biết, gần 100 vé giá ngàn đô và các vé giá rẻ nhất đã bán hết. Theo ban tổ chức, hai mức vé này thường là các vé đặt nên nhà tổ chức không bao giờ lo lắng.

Chương trình có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà

Đặc biệt, khách tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng 01 xe ô tô Meccedes C200 bằng chính vé tham dự chương trình và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Đạo diễn Đinh Anh Dũng cho hay, sau nhiều năm trở lại Hà Nội, ekip sản xuất chương trình gặp khá nhiều áp lực, nên họ đã dành nhiều thời gian để đưa ra một chương trình tổng thể hài hòa nhưng đạt chất lượng cao nhất, vì khán giả thủ đô vốn kỹ tính và có trình độ thưởng thức nghệ thuật cao hơn nhiều địa điểm khác. Duyên dáng Việt Nam với chủ đề “Xuân” hứa hẹn mang đến một bữa tiệc nhiều màu sắc với bốn phần: Xuân đất Bắc (sự lãng mạn), Xuân phương Nam (sự nồng ấm), Xuân khói lửa (sự ấn tượng), Xuân đoàn viên (tưng bừng, hoánh tráng). Sẽ có ba khách mời đặc biệt xuất hiện ở ba thời điểm chuyển giao trong chương trình.

Mỹ Tâm

Bên cạnh đó, ba phần trình diễn thời trang sẽ được chăm chút với ba màu sắc khác nhau: Phiên chợ Xuân miền Bắc, Phiên chợ nổi miền Nam và Không khí của đường hoa Xuân Tết …

Chương trình có sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi trong và ngoài nước: Cẩm Vân, Hồng Vân, Thu Phương, Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Elvis Phương, Tấn Minh…. Trong đó, nghệ sĩ miền Bắc sẽ có những màn kết hợp với nghệ sĩ miền Nam thể hiện sự gắn bó, đoàn viên.

Ngoài ra là sự góp mặt của các hoa hậu, người đẹp: Phạm Hương, Lan Khuê, Nguyễn Lệ Nam Em, Ngọc Duyên, Lệ Hằng, Huyền My…. Các hoa hậu, người mẫu đình đám nhất Việt Nam hiện nay sẽ trình diễn các bộ sưu tập áo dài xuân của nhà thiết kế Quỳnh Paris, Tuấn Hải.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

logo

Thực hiện: uyen quan

18/11/2016, 07:42