Đương kim Miss World trong vòng vây người hâm mộ khi tới Việt Nam

Sống

Đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski vừa chính thức đặt chân đến Việt Nam để tham dự đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2022, sau chặng bay dài từ quê hương Ba Lan.

Đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski vừa chính thức đặt chân đến Việt Nam để tham dự đêm chung kết toàn quốc cuộc thi Miss World Vietnam 2022. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đương kim Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón Miss World 2021. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Để chuẩn bị tham gia một số hoạt động trước thềm chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022, nàng hậu đến từ Ba Lan đã có mặt tại Việt Nam sau chuyến bay dài. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Trước đó, ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 đã công bố đoàn Miss World sẽ đến Việt Nam tham dự đêm chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022 vào ngày 12/8 tới tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, trong đó có sự xuất hiện của đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đương kim Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cùng ‘bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung đã có mặt tại sân bay từ sớm để đón chào vị khách mời quốc tế vô cùng đặc biệt lần này. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Người hâm mộ sắc đẹp đã tập trung rất đông để đón đương kim Miss World tại sân bay. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Để kịp lịch trình cho chung kết Miss World Vietnam 2022, đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski đã tiếp nối chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh ra thành phố Quy Nhơn (Bình Định) ngay sau đó. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hoa hậu Karolina Bielawski trong vòng vây người hâm mộ khi đặt chân tới Quy Nhơn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 tiết lộ, đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski sẽ là người đặt câu hỏi cho phần thi ứng xử năm nay của top 2 trong đêm chung kết toàn quốc. Đây có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc mà người hâm mộ sắc đẹp mong chờ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hoa hậu Karolina Bielawski thướt tha trong tà áo dài truyền thống Việt Nam đã được ban tổ chức chuẩn bị từ trước. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ban tổ chức cũng cho hay đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski và đoàn đại diện Miss World sẽ có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cùng top 3 Miss World Vietnam 2022 sau khi đăng quang tại tỉnh Bình Định. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Trong những lần đón khách quốc tế khi đến Việt Nam, ‘bà trùm hoa hậu’ Phạm Kim Dung cùng dàn hậu luôn khoác lên mình tà áo dài Việt Nam thướt tha, nền nã thể hiện sự mến khách, thân thiện của người Việt Nam. Hiện top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đang tích cực tập luyện cho các tiết mục, phần thi trong đêm chung kết toàn quốc ngày 12/8 sắp tới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Bài: VietnamPlus

11/08/2022, 10:25