Dưỡng da kiểu Nhật cùng Albion

Tin Tức

Sau một năm có mặt ở thị trường Việt Nam, Albion dần trở nên cái tên quen thuộc đối với nhiều phụ nữ. Và mới đây, công ty TNHH Runway Asia Beauty, nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da Albion Nhật Bản đã chính thức khai trương showroom Albion đầu tiên. Đây được xem là bước tiến của nhãn hiệu Albion tại Việt Nam.

Bà Mỹ Hạnh – đại diện công ty TNHH Runway Asia Beauty chia sẻ: “Mong muốn tột bậc của chúng tôi khi có phòng chăm sóc khách hàng này là đem lại sự hài lòng cao nhất đến các khách hàng thân yêu, để Quý khách hàng luôn tâm đắc: Ah, Albion thật tuyệt!”

Showroom Albion Việt Nam như một chốn hẹn hò của những ai yêu cái đẹp, nhất là các chị em chuộng phương pháp làm đẹp từ đất nước mặt trời mọc. Với thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, mới nhất của hãng cùng gam màu đặc từng từ logo Albion, showroom thật sự tạo cảm giác tươi mới, sáng trong và hiện đại. Tại đây tập trung đầy đủ những sản phẩm của Albion với cách thức trưng bày khoa học, hợp lý khiến khách hàng thoải mái và dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

Khi mua sản phẩm Albion, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình massage, chăm sóc da mặt hiệu quả, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Điểm đặc biệt của Showroom Albion đó là mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm chăm sóc da số 1 Nhật Bản. Khách hàng có thể tương tác, trải nghiệm bất kỳ sản phẩm nào mình quan tâm với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên/ tư vấn viên tại quầy. Showroom Albion sẽ xuất hiện tại các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam nhằm mục đích góp phần đưa sản phẩm chăm sóc da cao cấp, chính hãng, chất lượng đến gần hơn với khách hàng địa phương cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo

 


Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

27/10/2016, 13:08