Dưỡng da chuyên nghiệp mỗi ngày - Tạp chí Đẹp

Dưỡng da chuyên nghiệp mỗi ngày

Mỗi ngày, bạn dành ra 10 – 15 phút vào hai buổi sáng – tối để chăm sóc da. Thoa một lượng vừa đủ và theo đúng trình tự các bước sẽ giúp da thẩm thấu hết các dưỡng chất, từ đó trở nên khỏe mạnh, hồng hào hơn. Dưới đây là trình tự chăm sóc da cần thiết mỗi ngày.

Bước 1: Thấm nước hoa hồng ra một miếng bông gòn và thoa đều lên mặt. Chú ý thoa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều từ trong ra ngoài.

Bước 2: Thoa một lớp emulstion để tạo lớp dưỡng ẩm cơ bản. Lớp dưỡng ẩm này sẽ giúp da thẩm thấu đầy đủ dưỡng chất ở các lớp kem tiếp theo. Chú ý thoa kỹ tại các vùng da khô.

Bước 3: Thoa một lớp serum. Có thể là serum dưỡng ẩm hoặc chống lão hóa tùy theo tình trạng da của bạn.

Bước 4: Thoa kem dưỡng mắt rồi massage nhẹ nhàng để lớp kem thẩm thấu và cũng để thư giãn vùng da này.

Bước 5: Trộn 2 phần kem dưỡng và 1 phần tinh chất dưỡng da đậm đặc, thoa lên da.

Bước 6: Đối với da rất khô, bạn có thể dùng thêm 2 giọt dầu dưỡng dành cho da mặt Hãy đổ ra lòng bàn tay, xoa đều để làm ấm rồi vỗ nhẹ lên da.

Bước 7: Thoa một lớp kem dưỡng chuyên biệt cho vùng da cổ. Chú ý thoa ngược từ ngực lên cằm để không làm vùng da này chảy xệ.

Bước 8: Cuối cùng, dưỡng da môi với son dưỡng môi chuyên dụng.

Mời các bạn theo dõi clip hướng dẫn trình tự chăm sóc da chuyên nghiệp:

Thái Anh

Biên dịch từ youtube

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

26/07/2013, 15:57