Dưỡng da bằng tinh chất bí truyền của hoàng cung Hàn Quốc - Tạp chí Đẹp

Dưỡng da bằng tinh chất bí truyền của hoàng cung Hàn Quốc

Sự Kiện

Ngay từ lúc xuất hiện, Bichup Ja Saeng Essence đã nhanh chóng trở thành “vật báu” không chỉ của phụ nữ Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác. Đây cũng là sản phẩm chủ đạo của The History of Whoo, vốn là thương hiệu mỹ phẩm Đông Y nổi tiếng với các sản phẩm được bào chế từ những bài thuốc bí truyền nơi cung cấm, được chính tay ngự y đượng triều kê toa cho hoàng hậu.


Hoa hậu Hương Giang khoe vẻ đẹp mặn mà ở buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới của The History of Whoo

Bichup Ja Saeng Essence được lòng phái đẹp bởi khả năng giúp da tự tìm và chữa trị các vấn đề về da. Từ đó, làn da trở nên khỏe từ bên trong và tăng khả năng tự sinh trưởng. Chính những điều đó khiến cái tên Bichup Ja Saeng Essence được phụ nữ ưu ái hơn hẳn những sản phẩm khác. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi doanh số bán hàng không ngừng tăng lên hằng năm.

Chính vì sự yêu mến của các khách hàng dành cho Bichup Ja Saeng Essence là động lực để The History of Whoo tiếp tục nghiên cứu các bài thuốc bí truyền hoàng cung khác nhằm hoàn thiện hơn nữa dòng Bichup. Và hai bài thuốc bí truyền nữa đã được phát triển thành hai sản phẩm tuyệt đỉnh mới của dòng Bichup.

Bộ ba Bichup huyền thoại: Soon Hwan Essence, Ja Saeng Essence, Ja Yoon Cream

Một là bài Giải Uất Hoàn giúp da tuần hoàn, tăng cường sinh khí và độ tươi sáng, giải nhiệt cho da, giảm vết ửng đỏ. Bài thuốc này có mặt trong sản phẩm Bichup Soon Hwan Essence (Soon Hwan trong tiếng Hàn có nghĩa là “tuần hoàn”). Sản phẩm được dùng ngay sau khi rửa mặt, trước bước skin toner nhằm tăng tuần hoàn da, giúp da đón dưỡng chất ở các bước dưỡng sau.

Bài thuốc thứ hai được đưa vào dòng Bichup chính là Tự Nhuận bí đơn, bào chế dành riêng cho làn da có sắc da khô và xỉn màu có thể tự tái sinh, căng bóng mịn màng và tỏa ánh hồng nhuận thanh xuân. Bài thuốc này được Whoo phát triển thành Bichup Ja Yoon Cream, kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa tiêu biểu của Whoo, cho da sức mạnh tự sinh trưởng và khả năng tự tỏa sáng từ bên trong, mang lại làn da ẩm mịn sáng mượt, ánh ngời sắc hồng nhuận.

Bắt mạch là một trong những cách để biết da cần dùng tinh chất tuần hoàn, tự sinh hay tự nhuận

Với hai sản phẩm mới, dòng Bichup của The History of Whoo hiện nay có:

– Bichup Soon Hwan Essence: Tinh chất Tuần Hoàn, dùng ngay sau khi rửa mặt.

– Bichup Ja Saeng Essence: Tinh chất Tự sinh, dùng sau bước skin toner.

– Bichup Ja Yoon Cream: Kem dưỡng Tự Nhuận, hoàn tất bước dưỡng cuối cùng.

Mỗi sản phẩm là một tinh hoa được The History of Whoo dày công tìm tòi để hoàn thiện thêm quá trình dưỡng da vốn đã rất cầu kỳ của phụ nữ hiện đại. 

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

12/05/2016, 17:15