Dược mỹ phẩm Transino - sản phẩm dưỡng trắng và trị nám tin cậy của phụ nữ Nhật - Tạp chí Đẹp

Dược mỹ phẩm Transino – sản phẩm dưỡng trắng và trị nám tin cậy của phụ nữ Nhật

Tin Tức

Là sản phẩm sử dụng nguyên liệu axit tranexamic do Tập đoàn Daiichi Sankyo nghiên cứu thành công vào năm 1965, từng gây tiếng vang lớn nhờ công dụng kháng viêm, trị nám, dược mỹ phẩm Transino hứa hẹn sẽ có nhiều cải thiện về hiệu quả làm đẹp cho phụ nữ.

“Nữ hoàng truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân chia sẻ về thói quen làm đẹp của phụ nữ Việt Nam

Thống kê từ tháng 9/ 2017 đến hết tháng 5/ 2019, sản phẩm viên uống trị nám Transino White C Clear đã đạt doanh số bán ra lên đến 2.5 triệu chai, chiếm thị phần số 1 tại Nhật. Với thành phần nguyên liệu là các hoạt chất trị nám L-cysteine, vitamin C cùng 4 loại vitamin dưỡng da (vitamin E, B2, B6, nicotiamide), viên uống White C Clear thông qua 3 bước: ức chế, làm mất màu, loại bỏ, giúp cơ thể đào thải các đốm hắc tố melanin, mang đến làn da trắng sáng từ bên trong. Đặc biệt, sản phẩm này an toàn cả trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Bên cạnh thuốc uống, dòng sản phẩm dưỡng da Transino được phát triển từ axit tranexamic cũng ra đời vào năm 2010 với khởi điểm duy nhất là serum Whitening Essence. Từ năm 2010 đến năm 2019, thương hiệu Transino đã liên tục mở rộng thông qua việc bổ sung các sản phẩm mới và làm mới từng sản phẩm cũ. Ngày 10/2/2020 này sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng với việc ra mắt bộ 11 sản phẩm dưỡng da mới của Transino tại thị trường Nhật Bản nhân kỉ niệm 10 năm ra đời.

Điểm nổi bật của bộ sản phẩm này là sự cải tiến về bao bì với điểm nhấn màu bạc rực rỡ. Bằng cách tiếp cận hướng dưỡng trắng mới với công thức tăng cường axit tranexamic, bổ sung thành phần hỗ trợ tạo độ trong suốt cho da và tập trung giải phóng melanin, bộ dưỡng da Transino phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ giúp phái đẹp xóa tan nỗi lo về nám và tàn nhang, dưỡng da trắng sáng từ trong ra ngoài một cách toàn diện.


Hai beauty blogger Hoàng Ngọc Diệp và Vũ Kiều Loan của kênh youtube Loveat1stshine chia sẻ các bước dưỡng da tiêu chuẩn bằng bộ sản phẩm Transino

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

25/12/2019, 14:00