Đừng vội ghen khi chàng có “tri kỷ”

Sống

Phụ nữ là chúa hay lo, nên cũng dễ hiểu khi mọi cô nàng đều sốt ruột khi thấy bên cạnh chàng xuất hiện thêm một cô gái khác – dù đó có là em nuôi, bạn nữ đồng nghiệp hay cô bạn thân từ thời mẫu giáo. Nhưng thực ra, một cô bạn thân sẽ giúp mối quan hệ của bạn và chàng thêm tốt đẹp. Bởi cô ấy chính là “bằng chứng nhận” rằng chàng là: 

Người biết tôn trọng phụ nữ

Nếu một người đàn ông không có khả năng làm bạn với phụ nữ, rất có thể anh ta chỉ đang tìm kiếm một đối tượng để thỏa mãn tình dục, chứ không phải để yêu. Khi có thể làm bạn với phụ nữ, chứng tỏ chàng của bạn nhận thức rõ về sự bình đẳng giới và những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ trong mọi lĩnh vực. Vậy nên, một chàng trai biết lắng nghe, thấu hiểu và có thể thông cảm với phụ nữ chắc chắn sẽ là một người bạn trai tốt hơn, đúng không?


Không chỉ thế, bạn còn có thêm đồng minh mỗi khi tranh cãi với chàng

Với các cặp đôi yêu nhau, tranh cãi luôn là một trong những điều không thể tránh khỏi. Trong tình huống này, thay vì xem cô bạn kia là kẻ thù, hãy kéo cô ấy trở thành đồng minh của bạn. Chắc chắn quan điểm giữa những người phụ nữ sẽ giống nhau nhiều hơn so với nam giới. Có thể bạn sẽ có thêm một người bạn mới để chia sẻ và cô ấy lại còn có thể giải thích cho chàng hiểu theo cách của những người bạn thân.

Cô ấy không phải là kẻ thù!

Cô ấy và bạn là cặp bài trùng – tại sao không?

Hãy nghĩ xem nào, cô ấy rất thân với chàng của bạn cũng có nghĩa là bạn và cô ấy sở hữu ít nhất 50% tính cách giống nhau và khiến cho anh ấy an tâm chia sẻ tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. 

Vị trí “người phụ nữ của chàng” thì chỉ có một và bạn đang là người đó. Đừng để những cảm xúc ghen tuông hay ganh tị trỗi dậy và khiến bạn cảm thấy mối quan hệ này đang gặp rắc rối. Thử mở lòng hơn với người bạn mới này, có thể cô ấy sẽ trở thành “quân sư” của bạn trong tương lai đấy!

Bình Minh

Dịch từ womenshealthmag


logo

Thực hiện: depweb

27/01/2015, 16:41