Dùng siêu xe để… tìm cún thất lạc

Chưa được phân loại

Đầu đoàn là chiếc xe Cadillac và nối tiếp là 6 chiếc xe cũng “không kém hạng”: Beatles, Toyota… Nếu nhìn xa mọi người đều nghĩ rằng, đây là một đoàn xe đám cưới. Khi nhìn lại gần, người ta mới thấy rõ những hình ảnh của một chú chó to được dán ở xe. Đoàn xe này đang tìm một chú chó chăn cừu bị thất lạc.

 

Dẫn đầu là một chiếc Cadillac sang trọng.

Phóng viên tìm hiểu thì mới biết được chú chó bị thất lạc có tên Gia Gia. Đây là vật nuôi cưng của chị Ngô. Chị cho biết, Gia Gia sống chung cùng chị đã được 6 năm, rất gắn bó khăng khít. Ngày 21 tháng 6 vừa rồi, Gia Gia thất lạc. Chị Ngô vô cùng buồn bã, chị đã đổ xô đi tìm đến tận nửa đêm nhưng vẫn không thấy dấu vết của Gia Gia

 

Chị Ngô vô cùng buồn bã vì sự thất lạc của chú chó Gia Gia.

Những ngày sau, bạn bè, người thân đều giúp chị đi tìm. Cuối cùng họ bàn bạc nhau và lấy ý tưởng từ đoàn xe đám cưới, họ lập một đoàn xe với mục đích gây sự chú ý của nhiều người hơn. Chị sẵn sàng “hậu tạ” cho ai đưa ra thông tin có ích 500 Nhân dân tệ (tương đương 1,7 triệu VNĐ) và 2.000 Nhân dân tệ (tương đương 6,6 triệu VNĐ) cho ai có thể mang Gia Gia về cho chị. 

Được biết thêm, đoàn xe này là do chị và bạn bè đi mượn của người thân quen.

Theo MASK

Thực hiện: depweb

04/07/2012, 16:51